HOTLINE: +84 913.135.453

Bryan Herta Autosport ra mắt xe đua Hyundai Elantra N Line TCA

Autopress.vn - Tay đua Taylor Hagler sẽ ngồi sau tay lái chiếc xe đua Elantra N Line TCA mới nhất của Hyundai, được ra mắt để chuẩn bị cho giải đua 2021 Touring Car (TC) America Championship tại Đường đua mô tô Indianapolis với sự trợ giúp của Bryan Herta Autosport (BHA).

Biến thể TCA được thiết kế an toàn và dễ tiếp cận cho các tay đua nghiệp dư để trải nghiệm cuộc cạnh tranh khắc nghiệt và trau dồi kỹ năng lái xe của họ. Do đó, xe đua Elantra N Line TCA đã được thiết kế để có thể lái được và đưa các tay đua đến bước tiếp theo trong quá trình phát triển của họ.

Những khách hàng quan tâm đến việc đua xe mới sẽ có thể mua nó thông qua Bryan Herta Autosport và Nhóm hỗ trợ khách hàng của Hyundai. 

Mặc dù thông số kỹ thuật và giá bán của chiếc xe đua chưa được tiết lộ, nhưng sự hợp tác cuối cùng của Hyundai và BHA đã tạo ra Veloster N TCR, có giá khoảng 153.000 USD và sản sinh công suất 350 mã lực. 

Trong khi đó, Elantra dành cho đường trường có hệ thống treo thể thao, phanh cải tiến và kiểu dáng thể thao hơn đi kèm với động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 2.0 lít sản sinh công suất 147 mã lực và mô-men xoắn 179 Nm. Các phiên bản Elantra N Line được thiết kế với  phong cách thể thao và sức mạnh được đẩy mạnh lên 276 mã lực và mô-men xoắn 391 Nm và lên đến 286 mã lực nhờ chức năng overboost.

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát