HOTLINE: +84 913.135.453

Bridgestone đánh dấu cột mốc kỷ niệm “Thập kỷ cùng Việt Nam vươn xa”

Autopress.vn - Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone) chính thức đánh dấu cột mốc thập kỷ mang sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế để phục vụ cho hàng triệu khách hàng Việt, góp phần cùng Việt Nam vươn xa.

Không chỉ là thương hiệu uy tín gắn liền với những sản phẩm chất lượng hàng đầu, Bridgestone còn quan tâm đến trải nghiệm của người Việt trong suốt quá trình di chuyển. Với 58 cửa hàng B-shop (Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Du lịch) và B-select (Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Du lịch cao cấp) trên khắp cả nước, Nhân dịp kỷ niệm này, doanh nghiệp sẽ tiếp tục khai trương 2 cửa hàng B-select Premium trong nửa đầu năm 2020 và tiếp tục kế hoạch phủ rộng sự có mặt của chuỗi trung tâm dịch vụ lốp xe trên toàn quốc. Bên cạnh đó, đến với các trung tâm này, khách hàng cũng được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn diễn ra xuyên suốt năm.

Sứ mệnh “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo” được Bridgestone Việt Nam cam kết thực hiện không chỉ trong hoạt động kinh doanh mà còn với những dự án hướng đến lợi ích cộng đồng xuyên suốt 10 năm qua. Nhiều dự án do Bridgestone thực hiện đã góp phần đáng kể trong việc cải thiện môi trường, nâng cao nhận thức về an toàn giao thông và phát triển cộng đồng chẳng hạn như chương trình “Chiếc cầu nối dài tri thức”, “Lăn bánh an toàn”, “Không còn rác thải, Không hại môi trường”, “Đồng hành cùng sinh viên Việt Nam”… Từ việc góp phần cải thiện môi trường và việc đi lại của con người, Bridgestone hun đúc những giá trị vững bền cho chất lượng cuộc sống người Việt.

Với những nỗ lực đổi mới và đóng góp cho xã hội trong hoạt động kinh doanh lẫn phục vụ cộng đồng, liên tiếp từ năm 2016 đến năm 2019, Bridgestone Việt Nam đã được vinh danh trong top “100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam” - giải thưởng uy tín do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức. Trước đó, Bridgestone từng được công nhận là “Nhà cung cấp chất lượng nhất năm 2017” của Toyota Việt Nam.

Nhân kỷ niệm “Thập kỷ cùng Việt Nam vươn xa”, Ông Sadaharu Kato, Tổng Giám đốc Bridgestone Việt Nam chia sẻ: “Bridgestone rất trân trọng và cảm ơn sự tín nhiệm của khách hàng đối với chúng tôi trong nhiều năm qua. Sự tận tâm vẫn luôn là kim chỉ nam của công ty cho mọi hoạt động từ kinh doanh đến khao khát kiến tạo nên những điều hữu ích nhất cho xã hội và cộng đồng. Trong mười năm qua chúng tôi đã nỗ lực hết mình để đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, nhưng không dừng lại ở đó vì "tốt nhất" không phải là đích đến của chúng tôi. Với Bridgestone, "tốt nhất" cũng chỉ là điểm khởi đầu để tạo nên những điều tuyệt hảo hơn. 10 năm là cột mốc quan trọng để nhìn lại và cũng là khởi đầu cho một chặng đường mới đầy hi vọng và hoài bão hơn. Trong tương lai, Bridgestone sẽ tiếp tục cải tiến và cung cấp các sản phẩm - dịch vụ tối ưu, luôn giữ vững cam kết ‘Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo’ và đồng hành cùng Việt Nam vươn xa hơn, phát triển mạnh mẽ hơn.”

 

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát