HOTLINE: +84 913.135.453

Bắt gặp Bugatti Chiron Pur Sport trên đường phố Singapore

Autopress.vn - Bugatti Chiron Pur Sport vừa được bắt gặp khi đang di chuyển trên đường phố tại Singapore, đây là điều khá bất ngờ khi mẫu xe này chỉ 60 chiếc trên toàn thế giới với giá xuất xưởng lên tới 3,6 triệu đô la.

Được phát triển từ mẫu Bugatti Chiron được sản xuất với số lượng hạn chế 500 xe, trong số đó được hãng phát triển thêm nhiều biến thể và Bugatti Chiron Pur Sport là mẫu xe mới được ra mắt vào tháng 3 năm ngoái.

Theo một số hình ảnh chụp lại chiếc xe Bugatti Chiron Pur Sport được vận chuyển bằng xe chuyên dụng trên đường phố Singapore, chiếc xe có ngoại thất sơn màu trắng Quartz White kết hợp nửa dưới thân xe sơn màu nâu carbon cá tính, cánh gió đuôi khổng lồ bằng sợi carbon, đây là cách phối màu được nhìn thấy trên chiếc xe Bugatti Chiron Pur Sport đầu tiên bàn giao đến tay khách hàng.

Hiện chưa có nhiều thông tin về mẫu xe này là đã được khách hàng đặt mua hay thuộc dạng tạm nhập tái xuất, nếu muốn sở hữu mẫu xe này khách hàng sẽ phải bỏ ra khoảng 10 triệu đô la tại Singapore.

Gần đây nhất giới mê xe từng nhìn thấy 3 chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Chiron cùng nhau xuất hiện trong 1 đại lý siêu xe ở Singapore, trong đó, có phiên bản kỷ niệm 110 năm.

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát