HOTLINE: +84 913.135.453

Bảng giá xe máy Honda tháng 7/2018: Rẻ nhất năm

Autopress.vn - Được biết xe máy Honda tháng 7/2018 bất ngờ có diễn biến thuận lợi cho người tiêu dùng khi giảm xuống mức thấp nhất năm.

Cụ thể tại thời điểm này, khi mà mùa World Cup vẫn còn phủ sóng điều này khiến cho thị trường mua bán xe cũ đang hoạt động rất sôi nổi. Cùng thời điểm số lượng xe tại các đại lý Honda vẫn đang rất dồi dào nhưng lượng tiếp cận là khá ít. Điều này khiến các đại lý phải  giảm giá xe nhằm thu hút lại khách hàng.

Theo một cuộc khảo sát, các mẫu xe số như Wave Alpha, Blade, Wave RSX đều đang có giá bán thực tế thấp hơn giá niêm yết từ 300.000 đồng - 1 triệu đồng.

Một số mẫu xe được nhiều người quan tâm như Air Blade, Vision, SH… đều sẽ hạ nhiệt.

Các mẫu xe côn tay cũng đang có nhiều diễn biến mạnh mẽ. Mẫu xe Winner đang được bán ra với giá thấp hơn rất nhiều so với giá niêm yết. Ngoài ra, mẫu xe Rebel 300 đã cháy hàng sau khi ra mắt thành công vào tháng 3. Có thể nói mẫu xe này đang rất được nhiều người quan tâm , đặc biệt là giới trẻ.

Tùy vào nhu cầu của người tiêu dùng nhưng theo nhận định của Gia Đình Mới, tháng 7 này đang là thời điểm mua xe hấp dẫn nhất trong năm. Do vậy các gia đình nên cân nhắc mua xe sớm để được mức giá tốt nhất. Dự kiến chiến dịch giảm giá sẽ diễn ra tới hết tháng 7, sang tháng 8 nhu cầu mua xe của các tân sinh viên sẽ diễn ra mạnh mẽ khi mà các sĩ tử vừa kết thúc kì thi THPT. Nhân cơ hội này các đại lý sẽ lại tăng giá.

Dưới đây là bảng giá xe máy Honda tháng 7/2018:

Cường Lã

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát