HOTLINE: +84 913.135.453

Bàn tay vàng khi bấm biển ngũ quý 6 cho chiếc Ford Ranger Raptor

Autopress.vn - Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ những hình ảnh của chiếc xe Ford Ranger Raptor mang biển "ngũ quý" 6 và đặc biết có đến 7 số 6 liên tiếp vì biển số được bấm tại tỉnh Thanh Hóa với đầu số 36.

Theo tìm hiểu, chủ xe là một người chơi lan đột biến có tiếng, rất có thể chủ xe đã phải chờ biển khá lâu để canh bấm và may mắn trúng ngay chiếc biển số cực độc này. Chắc chắn khi bấm được biển số "ngũ quý" 6 cho chiếc xe bán tải Ford Ranger Raptor này sẽ khiến giá trị xe tăng lên nhiều lần.

Số 6 được coi là số đẹp, với ý nghĩa phong thuỷ là lộc. Biển số ngũ quý 6 còn được dịch là rất nhiều lộc, sẽ mang đến cho chủ nhân nhiều may mắn và tài lộc.

Ford Ranger Raptor này đang có giá niêm yết khoảng 1,2 tỷ đồng. Dòng Ranger Raptor không được tính thuế như bán tải mà tính giống xe con thông thường. Do đó, chiếc xe này vẫn bị áp 10% trước bạ tương đương khoảng 120 triệu đồng. Tổng chi phí lăn bánh chiếc xe ước tính lên đến 1,4 tỷ đồng sau khi đóng các loại thuế, phí.

Ra mắt lần đầu tiên ở trong nước tại triển lãm ô tô Việt Nam vào năm 2018, phiên bản Ford Ranger Raptor gây ấn tượng mạnh với những trang bị ấn tượng cùng hàng loạt tính năng "hạng nặng" cho mẫu xe off-road như lốp địa hình BFGoodrich All-Terrain, giảm xóc Fox Racing Shox, hệ thống treo liên kết kiểu Watt phía sau cùng khối động cơ mạnh mẽ nhất của hãng Ford.

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát