HOTLINE: +84 913.135.453

Audi Việt Nam triệu hồi Audi TT do lỗi túi khí TAKATA

Autopress.vn - Trong quá trình nghiên cứu, AUDI AG đã phát hiện ra trên một số xe Audi TT với túi khí TAKATA trên vô lăng lái được sản xuất trong khoảng thời gian cụ thể, có thể bộ phận bơm khí bị hư hại nếu túi khí người lái có tác động.

Vì lý do an toàn tối đa cho khách hàng sử dụng xe, AUDI AG yêu cầu tất cả các nhà nhập  khẩu chính thức tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan, triệu hồi để kiểm tra. Audi Việt  Nam quyết định thực hiện triệu hồi toàn bộ các xe Audi TT có thể bị ảnh hưởng được sản  xuất từ 2015 tới 2017 được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam để kiểm tra và thay thế.

Audi Việt Nam xác nhận số lượng xe bán ra tại thị trường Việt Nam thuộc diện triệu hồi là 51 chiếc. Tất cả các xe này sẽ được kiểm tra và khắc phục theo chương trình triệu hồi công bố. 

Công ty Cổ phần Liên Á Quốc Tế - nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam hiện đang  liên lạc trực tiếp tới 51 chủ xe Audi TT trong diện ảnh hưởng thông qua hệ thống quản lý  quan hệ khách hàng, mời thực hiện việc triệu hồi kỹ thuật vào thời gian thuận tiện của  khách. Thời gian kiểm tra và khắc phục là 1 giờ cho mỗi xe và hoàn toàn miễn phí.  Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng Audi giờ đây có thể tra cứu trực tiếp việc xe họ có thuộc  diện triệu hồi hay không trên website www.audi.vn bằng cách điền số khung của xe.  

Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của  AUDI AG, trách nhiệm triệu hồi về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi  Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với AUDI AG và thực hiện kiểm tra và gia cố khi được sự chấp thuận từ AUDI AG (quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo  dạng di chuyển tài sản hay các xe Ngoại Giao). 

Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 03/03/2023 tới ngày 03/03/2026 và đã được đăng  ký với Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát. Audi Việt Nam rất tiếc về những bất tiện mang đến cho khách hàng và sẽ cố gắng hoàn thành đợt triệu hồi trong thời gian ngắn  nhất.

 

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát