HOTLINE: +84 913.135.453

Audi Việt Nam triệu hồi Audi Q3 để sửa lỗi đèn xi nhan

Autopress.vn - Trong quá trình nghiên cứu, AUDI AG đã phát hiện trên mẫu Audi Q3 được sản xuất trong một giai đoạn nhất định, thì lỗi của đèn xi nhan trước có thể không được phát hiện do độ nhạy không đủ của bộ phận giám sát chức năng.

Audi Việt Nam thực hiện triệu hồi toàn bộ các xe Audi Q3 bị ảnh hưởng được sản xuất từ 06/2017 đến 07/2017 được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Thời gian kiểm tra và cập nhật phần mềm 30 phút cho mỗi xe, có 25 chiếc Audi trong diện ảnh hưởng cần được kiểm tra và cập nhật phần mềm.

Việc kiểm tra và cập nhật phần mềm này là hoàn toàn miễn phí, đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của AUDI AG, trách nhiệm triệu hồi về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với AUDI AG và thực hiện kiểm tra và gia cố khi được sự chấp thuận từ AUDI AG (quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe Ngoại Giao).

Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 16/12/2019 tới ngày 16/12/2020 và đã được đăng ký với Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát.

 

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát