HOTLINE: +84 913.135.453

Ái nữ được tặng Porsche Panamera sau khi tốt nghiệp đại học RMIT

Autopress.vn - Mới đây, trên các trang mạng xã hội đang thu hút được nhiều sự quan tâm và ngưỡng mộ với dòng status “khoe quà tốt nghiệp" của một cô gái khi được bố mẹ tặng một món quà khủng.

Theo tìm hiểu, ái nữ tài sắc vẹn toàn tên thật là Phạm Thúy Hằng, sinh năm 1998, quê Nghệ An, nhân dịp nhận bằng cử nhân, chuyên ngành Digital Marketing của trường đại học quốc tế RMIT, cô gái được bố mẹ thưởng nóng ngay một chiếc Porsche Panamera màu trắng phiên bản 2021 mới nhất.

Được biết, ngay từ thời học phổ thông Thuý Hằng đã tỏ ra là một cô nàng không những "rich kid" mà còn là học sinh giỏi với thành tích giải nhất cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh ở tại Nghệ An năm 2015.

Trước khi một mình Nam tiến vào Sài Gòn học đại học, Thuý Hằng đã có một năm "gap year". Từ khi theo học tại RMIT, cô nàng cũng đã sở hữu xế hộp và tự lái xe đi học mỗi ngày.

Trong thời gian học đại học, thiếu nữ khả ái này cũng từng có thời gian làm thực tập sinh Marketing tại một công ty thời trang và đầu tư chứng khoán. 

Ngoài ra, bố mẹ Hằng làm vận tải và bất động sản, ngoài ra còn có nhà máy điện năng lượng ở Tây Ninh. Hiện tại, Hằng đang làm maketing cho một tập đoàn mỹ phẩm và quản lý shop quần áo nho nhỏ. Ngoài ra, Hằng có chơi chứng khoán và góp vốn vào nhà máy điện năng lượng của bố mẹ. Cô bạn cho biết đã đặt chân đến 20 quốc gia khác nhau trên thế giới: Anh, Nhật, Hàn, Thái, Pháp, Đức,... Và đặc biệt cô nàng vẫn đang FA, hi vọng sớm tìm được 1 chàng trai bên cạnh để san sẻ.
 

Tại Việt Nam, Porsche Panamera 2021 nhập khẩu chính hãng có giá lăn bánh không dưới 8 tỷ đồng.

Lê Anh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát