HOTLINE: +84 913.135.453

Yamaha XJR1300 phiên bản dành riêng cho tay đua Valentino Rossi

Autopress.vn - Bản độ Yamaha XJR1300 Flat Tracker chính là món quà dành tặng cho tay đua MotoGP Valentino Rossi nhân dịp mùa giáng sinh này.

Tay đua MotoGP đã có một mùa giải thi đấu đáng buồn trong sự nghiệp, chính vì thế bản độ đặc biệt Yamaha XJR1300 sẽ là món quà cổ vũ tinh thần cho Valentino Rossi nhân dịp mùa Giáng sinh này. Chiếc xe có tên là “Mya” được Rodolfo Frascoli chịu trách nhiệm tinh chỉnh theo phong cách flat-tracker thể thao với tông màu đen kèm viền vàng đặc trưng biểu tượng của tay đua người Ý.

Mẫu xe độ này được phát triển từ dòng xe Yamaha FJR1300. Sở hữu khối động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng dung tích 1.251cc sản sinh công suất cực đại 105 mã lực và mô-mem xoắn cực đại 108Nm. Hiện tại FJR1300 đã bị dừng sản xuất do động cơ làm mát bằng không khí không đáp ứng các quy định của phát thải Euro 4.

Bản độ dành tặng cho "VR46" được rất nhiều ưu ái khi trang bị hệ thống treo trước và sau thương hiệu Ohlins, trong khi một đĩa phanh trước đã được gỡ bỏ để mang lại ngoại hình chuẩn của một chiếc flat-tracker. Bên cạnh đó đèn pha LED trên xe được lấy từ Yamaha YZF-R1 và cặp lốp không săm đặt trên cặp vành nan hoa cổ điển. Akrapovic cung cấp cho mẫu xe bộ ống xả đặt biệt với số hiệu 46 đặc trưng của tay đua người Ý. Số đua 46 gắn liền với Rossi ngay từ những ngày đầu sự nghiệp, đây là con số lấy theo số đua thần tượng của anh ta là tay đua Nhật Bản Norifumi Abe. 

Xem thêm hình ảnh Yamaha FJR1300 đặc biệt dành cho Valentino Rossi:

Phúc Thịnh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát