HOTLINE: +84 913.135.453

Yamaha Việt Nam chính thức tài trợ cho đội đua Moto GP

Autopress.vn - Autopress - Trong năm 2017 này Yamaha Motor Việt Nam sẽ có nhiều hơn nữa các hoạt động thể thao đua xe để khẳng định dấu ấn thể thao tốc độ đặc trưng của hãng 

Dán quốc kỳ Việt Nam lên xe đua danh tiếng của Yamaha là YZF-M1 

Trong đó hoạt động tiêu biểu nhất chính là việc tài trợ cho đội đua Yamaha Factory Racing của giải đua MotoGP toàn cầu từ năm nay.

Theo đó, lá cờ Việt Nam sẽ xuất hiện trên “cỗ máy” YZR-M1 – chiếc xe thi đấu của đội đua Yamaha Factory Racing – đội đua nổi tiếng trên toàn thế giới bởi những chiến thắng vẻ vang được tạo nên bởi những cỗ máy danh tiếng của Yamaha Motor và các tay đua kiệt xuất.

Ban lãnh đạo của Yamaha Việt Nam chia sẻ thêm về những kế hoạch đua xe trong năm 2017 

Thông qua việc tài trợ đội đua, Yamaha Motor Việt Nam mong muốn sẽ có nhiều người Việt quan tâm hơn nữa tới môn thể thao đua xe nói chung và giải thi đấu quốc tế MotoGP nói riêng. Yamaha Motor Việt Nam cũng tin tưởng rằng hoạt động này sẽ góp phần vào sự phát triển của nền thể thao đua xe Việt Nam.

Theo định hướng thể thao như đã nói, Yamaha Motor Việt Nam cũng tăng cường các hoạt động thể thao đua xe tại Việt Nam. Cụ thể, tiếp nối thành công của giải đua xe thể thao đầu tiên tại Bình Dương vào tháng 11/2016, hãng sẽ tổ chức giải đua Yamaha GP Racing 2017 với quy mô mở rộng hơn tại 4 tỉnh thành trên cả nước: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Mê Kông, Đà Nẵng.

Thể lệ và cách thức tổ chức của giải đua năm nay tương tự năm trước với tiêu chí là tạo ra một sân chơi an toàn và vui vẻ cho tất cả những tay đua có niềm đam mê với bộ môn thể thao đua xe từ không chuyên đến bán chuyên.

Yamaha GP Racing 2017 sẽ trở thành sự kiện thể thao đua xe hàng đầu Việt Nam được tổ chức thường xuyên theo tiêu chuẩn quốc tế với trang bị tân tiến, cổ vũ mạnh mẽ hơn nữa phong trào thể thao đua xe và tạo ra sân chơi giao lưu cho các tay đua trong nước tiếp cận hơn nữa với bộ môn thi đấu đua xe quốc tế.

Bên cạnh đó, Yamaha Motor Việt Nam cũng tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động thể thao hấp dẫn khác để nâng cao kỹ năng cho các tay đua mới và người hâm mộ xe thể thao như Y-Motor Sport, thi điều khiển xe côn tay Revkhana và đại hội Y-Rider.

Các hoạt động thể thao năm 2017 sẽ được mở đầu bằng sự kiện Đại hội Y-Rider 2017 tại Quận 7, Tp. HCM với các hoạt động truyền thống cũng như mới lạ dành cho các bạn trẻ hâm mộ môn thể thao tốc độ. Sự kiện cũng có sự góp mặt của hai tay đua Valentino Rossi và Maverick Vinales. Tay đua huyền thoại của giải MotoGP - VR46 – Valentino Rossi – với 9 lần vô địch Grand Prix và thành viên mới của đội Maverick Vinales – MV25- một tay đua trẻ tràn đầy năng lượng sở hữu kĩ thuật thi đấu tài ba.

Với những kế hoạch nêu trên, Yamaha mong muốn đẩy mạnh hơn nữa giá trị đặc trưng của hãng: tính thể thao, tốc độ và sự phấn khích vốn làm say đắm hàng triệu tín đồ say mê tốc độ, đưa hình ảnh Việt Nam lan rộng tới thế giới. Đây cũng là lời hứa đem tới những trải nghiệm ấn tượng cho người tiêu dùng không chỉ qua các sản phẩm chất lượng mà còn với những hoạt động hấp dẫn.

Một số hình ảnh khác:

Đoàn Khôi

Theo CNOTO

 

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát