HOTLINE: +84 913.135.453

Yamaha TMax phiên bản kỷ niệm 20 năm chỉ 560 chiếc được sản xuất

Autopress.vn - Để kỷ niệm cột mốc 20 năm của dòng xe Yamaha Tmax, Yamaha Châu Âu tung ra phiên bản đặc biệt của mẫu maxi scooter này với số lượng hạn chế chỉ 560 chiếc.

Yamaha TMax 20th Anniversary có màu sơn Tech Graphite kết hợp cùng mâm xe màu vàng đồng. Phiên bản đặc biệt này còn tạo sự khác biệt bằng dàn áo và chắn bùn trước làm từ sợi carbon. Trong khi đó, các chi tiết như chắn bùn trước/sau, ốp ống xả làm từ Forge Carbon, vật liệu thường được sử dụng trên các mẫu siêu xe. Vật liệu này không chỉ giúp trọng lượng xe mà còn tăng vẻ thể thao, cá tính cũng như đẳng cấp cho TMax 20th Anniversary.

Yên xe TMax 20th Anniversary cũng khác biệt so với TMax tiêu chuẩn khi có kiểu dáng thể thao và đường chỉ khâu màu vàng tương phản. Hoàn thiện vẻ ngoài cho phiên bản giới hạn này là bộ tem đặc biệt và huy hiệu được đánh số kỷ niệm.

Được xây dựng dựa trên TMax 560 Tech Max, TMax 20th Anniversary giữ nguyên thông số kỹ thuật, trang bị và cũng chính là mẫu xe tay ga đầu bảng của Yamaha. Điều này có nghĩa là phiên bản đặc biệt Tmax sẽ có các tiện ích như kính chắn gió lớn, hệ thống kiểm soát hình trình, kiểm soát độ bám đường, hệ thống treo có thể điều chỉnh, đèn pha LED, chìa khóa thông minh, bảng đồng hồ TFT-LCD...

Yamaha TMax 20th Anniversary tiếp tục sử dụng động cơ DOHC, dung tích 560 cc, làm mát bằng chất lỏng, sản sinh công suất 47 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn 55.7 Nm tại 5.250 vòng/phút. Phiên bản đặc biệt này được bán trực tuyến thông qua trang web của Yamaha Châu Âu với giá 14.699 Euro.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát