HOTLINE: +84 913.135.453

Yamaha sẽ giới thiệu một mẫu xe côn tay 155cc mới, cạnh tranh với Honda Winner X

Autopress.vn - Thông tin rò rỉ cho thấy Yamaha sẽ ra mắt một phiên bản mới của dòng xe côn tay tại thị trường Indonesia trong thời gian tới. Dự kiến mẫu xe này sẽ mang tên Yamaha MX King 155 VVA, tiếp nối sự thành công của dòng Exciter 155 VVA tại Việt Nam.

Mẫu xe này được kỳ vọng sẽ sử dụng khối động cơ 155cc với công nghệ phân phối van biến thiên VVA, cung cấp công suất đáng kể và hiệu suất tốt trên mọi điều kiện đường.

Về thiết kế, Yamaha MX King 155 VVA mới được dự đoán sẽ có kiểu dáng thể thao và sắc nét, mang lại sự hấp dẫn cho người tiêu dùng. Mặt trước được trang bị đèn pha LED hiện đại và thiết kế độc đáo, tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho xe.

Một điểm đáng chú ý là tính năng an toàn ABS có thể sẽ được cung cấp trên phiên bản cao cấp của Yamaha MX King 155 VVA. ABS giúp người lái kiểm soát xe một cách an toàn trong các tình huống phanh gấp và tránh trượt.

Với những tính năng và công nghệ tiên tiến, cùng mức giá cạnh tranh, Yamaha MX King 155 VVA mới hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn đáng chú ý trong phân khúc xe côn tay 155cc tại thị trường Indonesia và khu vực Đông Nam Á.

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát