HOTLINE: +84 913.135.453

Yamaha NVX có giá chính thức từ 45 triệu đồng tại Việt Nam

Autopress.vn - Theo đó, giá bán của mẫu xe tay ga hoàn toàn mới của Yamaha là 44,99 triệu cho bản tiêu chuẩn và 50,99 triệu cho bản cao cấp

Phiên bản cao cấp sẽ được trang bị phanh ABS cho bánh trước và ổ khoá thông minh.

Một số đặc tính kỹ thuật nổi trội của Yamaha NVX 

Phần thân xe của Yamaha NVX được các nàh thiết kế mang lên đầy chất mạnh mẽ với nhiều đường nét sắc sảo, tạo nên chất thể thao cũng như sự hầm hố. Hệ thống đèn pha chính sử dụng hai cụm đèn LED và cụm đèn hậu dạng LED.

Ở phiên bản NVX động cơ 155 phân khối, xe có trọng lượng khô khoảng 100 kg với trục cơ sở dài 1.350 mm. Các kích thước dài, rộng, cao tương ứng là 1.990 mm x 700 mm x 1.125 mm. Chiều cao yên 790 mm. Bộ vành kích thước 14 inch với lốp trước kích thước 110/80 và lốp sau 140/70. 

Cụm đồng hồ trung tâm của NVX mang đậm phong cách tương lai với màn hình LCD kích thước 5,8 inch. Màn hình này sẽ thông báo vòng tua động cơ, tinh chỉnh số km theo từng chặng đường, hiển thị tốc độ, thời gian, đèn báo tình trạng hoạt động của xe.

Theo một số thông tin, Yamaha NVX có trang bị ổ khoá thông minh khởi động không cần chìa tích hợp mở cốp, lẫy đổ xăng, phanh trước có hệ thống chống bó cứng ABS và tính năng khởi động/ngắt động cơ tạm thời (start stop system). 

Động cơ Blue Core thế hệ thứ hai trang bị trên NVX với hai tuỳ chọn 125 hoặc 155 phân khối. Ngoài việc trang bị bộ làm mát bằng chất lỏng và trục cam đơn (SOHC), NVX còn ứng dụng cơ cấu xả/nạp nhiên liệu biến thiên chủ động (VVA – Variable Valve Actuation).

>>>Click xem thêm ảnh Yamaha NVX tại Việt Nam<<<

Đoàn Khôi

Theo CNOTO

Ảnh: Tuấn Nam

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát