HOTLINE: +84 913.135.453

Yamaha Gear 125 2024 - Xe tay ga bình dân, cạnh tranh với Honda Air Blade

Autopress.vn - Yamaha Indonesia vừa chính thức trình làng trình làng phiên bản 2024 của dòng xe tay ga Yamaha Gear 125. Không có gì thay đổi về thông số kỹ thuật, tính năng hay thiết kế. Mẫu xe tay ga này vẫn duy trì thiết kế cũ với nhiều ưu điểm được khách hàng ưa thích. Điểm khác biệt duy nhất là sự xuất hiện của màu sơn và đồ họa mới hấp dẫn hơn.

Yamaha Gear 125 2024 được chia thành 2 phiên bản Tiêu chuẩn và S (sang trọng hơn). Mẫu xe tay ga này vẫn giữ những ưu điểm là đèn LED cũng như móc đôi và ổ sạc cùng nhiều phụ kiện thú vị.

Yamaha Gear 125 2024 phiên bản tiêu chuẩn có 5 tùy chọn màu sắc mới đầy năng động và thể thao với các lựa chọn màu sáng và rực rỡ hơn. Phiên bản Gear tiêu chuẩn màu đỏ với sự kết hợp giữa màu xanh và trắng mang đến ấn tượng trẻ trung và thể thao mạnh mẽ. Sau đó là màu Cyan kết hợp phối màu tràn đầy năng lượng với sự kết hợp của màu Cyan rất được ưa chuộng và màu bạc.

Tùy chọn màu Dull Blue trên Yamaha Gear 125 cũng có chút đổi mới với việc bổ sung màu xanh nước biển và sự kết hợp của đồ họa màu xanh lá cây. Ngoài ra còn có màu Olive phối với màu cam và cát hấp dẫn. Đáng chú ý nhất là phiên bản màu đen kết hợp đen và xanh đậm, thể hiện rõ nét mạnh mẽ.

Trong khi đó, phiên bản Yamaha Gear 125 S trông lịch lãm và sang trọng hơn với yên ngồi màu nâu cùng các điểm nhấn đồ họa kết hợp với chữ dập nổi hoa văn vàng và có 2 tùy chọn màu mới là xanh mờ và đỏ mờ.

Tại thị trường Indonesia, Yamaha Gear 125 phiên bản Tiêu chuẩn lần lượt có giá bán tương ứng là 18,55 triệu IDR và 19,22 triệu IDR, tương đương khoảng 29,5 triệu đồng và 30,5 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Mức giá này được coi là khá hấp dẫn khi rẻ hơn cả Honda Vision dù Yamaha Gear sở hữu động cơ 125cc có thể sánh với Honda Air Blade.

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát