HOTLINE: +84 913.135.453

Xem trước xe thể thao điện lấy cảm hứng từ mô tô của Suzuki

Autopress.vn - Mẫu xe điện thể thao của Suzuki có các nút điều khiển và chỗ ngồi lấy cảm hứng từ mô tô.

Hãng xe Nhật Bản vừa công bố hình ảnh mẫu xe điện thể thao có tên gọi là Misano. Điểm độc đáo của mẫu xe ý tưởng này là chỗ ngồi của người lái và hành khách phía sau được đặt lệch sang một bên. Chưa hết cụm điều khiển và vô lăng được thiết kế lấy cảm hứng từ các mẫu xe mô tô.

Suzuki Misano có chiều dài 4m, dài hơn so với Mazda MX-5 mới, nhưng lại ngắn hơn so với Porsche 718 Boxster. Mẫu xe mới này sự hợp tác của Suzuki cùng với các sinh viên từ trường thiết kế IED Torino ở Turin.

Hãng xe Nhật Bản cho biết cái tên Misano được lựa chọn vì nó “nghe có vẻ Nhật Bản và gắn liền với văn hóa đua xe thể thao của Ý.” Theo một báo cáo, mẫu xe thể thao hoàn toàn mới của Suzuki sẽ được trang bị cụm pin dung lượng lớn đặt phía bên phải của các ghế ngồi.

Suzuki Misano Concept sẽ được trưng bày tại Museo Nazionale dell’Automobile di Torino ở Ý từ ngày 15/5 đến 6/6. Dù hiện mới chỉ là mẫu xe ý tưởng được tạo hình bằng gỗ, nhưng nhà sản xuất đã cung cấp cái nhìn tổng thể về kiểu dáng thông qua hình ảnh mới công bố.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát