HOTLINE: +84 913.135.453

Xem trước thiết kế BMW X6 thế hệ mới

Autopress.vn - Dựa trên BMW X5 2019, nhà Thiết kế Aksyonov Nikita đã phác thảo nên kiểu dáng của của mẫu SUV X6 thế hệ mới.

Theo những hình ảnh công bố, BMW X6 mới có thiết kế hiện đại và thể thao hơn hẵn so với thế hệ hiện hành. Trong đó, có nhiều chi tiết được lấy cảm hứng thiết kế từ người anh em X5 2019 mới ra mắt như: lưới tản nhiệt, cụm đèn pha, cản trước...

Dự kiến khi chính thức ra mắt, BMW X6 mới sẽ có nhiều tùy chọn động cơ, trong đó có tới 3 phiên bản M hiệu suất cao và một phiên bản mạnh tới 600 mã lực nhằm cạnh tranh với Tesla.

Thông tin cụ thể về thời điểm ra mắt của X6 thế hệ mới hiện chưa được hãng xe Đức công bố. Thế hệ hiện tại của dòng xe đa dụng này đã được trình làng cách đây 4 năm. Và đã đến lúc X6 cần được đổi mới để tăng sức cạnh tranh so với các đối thử. Các mẫu xe đa dụng khác của hãng như X3, X4 và X5 đều đã bước sang thế hệ mới.

BMW X6 sẽ phải cạnh tranh với Mercedes-Benz GLE Coupe, mẫu SUV mới Audi Q8 và đặc biệt là Range Rover Velar nhận được nhiều sự đánh giá tích cực của giới chuyên môn cũng như người tiêu dùng.

Yên Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát