HOTLINE: +84 913.135.453

Xem trước siêu mô tô hàng độc MV Agusta Superveloce 800

Autopress.vn - Sở hữu thiết kế đầy nghệ thuật được lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua GP và mẫu F3 của những năm 1970, Superveloce 800 hứa hẹn sẽ là siêu phẩm gây tiếng vang mới của MV Agusta khi nó được tung ra thị trường vào cuối năm 2019.

Không chỉ là một mẫu siêu mô tô độc đáo, MV Agusta Superveloce 800 còn mang ý nghĩa tôn vinh những giá trị lịch sử và thành tích trên những đường đua trong quá khứ của hãng mô tô Ý.

MV Agusta Superveloce 800 có có kiểu dáng kế thừa tân cổ, điều này thể hiện qua bộ quây gió trước tròn trịa kèm "gò" đặc trưng của cafe racer ở phía sau đuôi, trong khi bình xăng có các đường nét góc cạnh tương tự các dòng F3 hay F4. Xe còn được trang bị đèn full LED với chóa tròn mang phong cách cổ điển.

Superveloce 800 sử dụng khung gầm, động cơ và phanh của F3 800, nhưng được đặt trong một lớp vỏ bọc mới được làm từ carbon. Tuy nhiên, MV Agusta đã tái cấu trúc động hoàn toàn nhằm tạo ra một siêu phẩm Superveloce 800 sẽ nhanh và mạnh hơn.

Thông số kỹ thuật chi tiết của Superveloce 800 hiện chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn nó sẽ mạnh hơn con số 148 mã lực của F3 800. Đi kèm sẽ là loạt trang bị hàng hiệu như phanh Brembo M4 Monoblock ở bánh trước và Brembo P2 34 ở bánh sau, mâm Kineo, lốp Pirelli Diablo Supercorsa SP...

Không những vậy, MV Agusta còn hợp tác với SC Projects xây dựng hệ thống ống xả 3 pô đặt bất đối xứng 2 lon bên phải thân xe và lon còn lại nằm bên trái gợi nhớ đến các mẫu xe đua trong lịch sử của hãng.

Superveloce 800 cũng đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của MV Agusta, mở đầu cho chiến lược kinh doanh mới. "Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là tăng chất lượng dịch vụ và chuỗi cung cấp. Chúng tôi đã trải qua một cuộc khủng hoảng và rất nhiều chuỗi cung ứng bị gián đoạn. Chúng tôi phải xây dựng lại niềm tin với các nhà cung cấp bằng các chiến lược kinh doanh rõ ràng.”

Bản concept được trình làng tại triển lãm EICMA 2018 được xe là tiền thân của MV Agusta Superveloce 800 bản sản xuất thực tế vào cuối nửa năm 2019.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát