HOTLINE: +84 913.135.453

Xem trước kiểu dáng roadster Mercedes-Benz SL 2022

Autopress.vn - Chiếc roadster SL 2022 do Mercedes-AMG xây dựng sẽ được trình làng vào năm 2021.

Mercedes-Benz đang hợp lý hóa dòng sản phẩm của mình mình bằng cách loại bỏ SLC và S-Class Convertible trong khi nâng cấp dòng xe SL.

Mẫu roadster mới này được phát triển bởi AMG và đang trong quá trình thử nghiệm. Ở thế hệ mới, Mercedes-AMG SL 2022 sẽ được trang bị mui xe bằng vải như thế hệ R129 đã bị khai tử cách đây 2 thập kỷ.

Từ những hình ảnh nguyên mẫu Mercedes-AMG SL 2022 chạy thử nghiệm trong lớp ngụy trang kín đáo, Kolesa đã phác thảo nên kiểu dáng của mẫu roadster hoàn toàn mới này. Theo đó, SL mới có lưới tản nhiệt Panamericana, cánh gió sau, hệ thống ống xả kép tương tự như mẫu xe thử nghiệm.

Loại mui mềm thay thế cho SL 2022 không chỉ nhẹ hơn đáng kể mà còn chiếm ít không gian hơn khi gấp lại, tăng sức chứa cho khoang hành lý. Rất có thể hãng xe Đức sẽ cung cấp mui cứng dưới dạng tùy chọn cho những khách hàng có nhu cầu.

Mercedes-AMG SL 2022 phiên bản cao cấp nhất được cho là sẽ có tên gọi SL73e được trang bị động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít kết hợp với động cơ điện cho tổng công suất khoảng 800 mã lực.

SL mới còn được cho là đang được phát triển cùng với AMG GT Coupe thế hệ tiếp theo. Hai dòng xe này được đồn đoán là thiết kế nhằm thay thế cho S-Class Coupe và Convertible.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát