HOTLINE: +84 913.135.453

Xem trước kiểu dáng Kia Sorento 2021 sẽ trình làng vào năm sau

Autopress.vn - Mẫu SUV 7 chỗ bán chạy nhất của Kia đang rất ăn khách tại châu Âu, vì vậy đây là thời điểm hoàn hảo để cho ra đời một phiên bản mới.

Dựa trên những hình ảnh Kia Sorento 2021 chạy thử nghiệm, Kolesa, một trang web của Nga đã phác thảo kiểu dáng xem trước của dòng xe đa dụng mới này.

Hình ảnh phác thảo của Kolesa tập trung vào phần đầu xe. Theo đó, mẫu SUV 7 chỗ này có đèn pha mỏng, sắc nét hơn nối liền với lưới tản nhiệt kích thước lớn. Lưới tản nhiệt vẫn là dạng mũi hổ đặc trưng nhưng nay kích thước lớn hơn. Trong khi các đèn sương mù được bố trí theo chiều dọc. Ở đuôi xe, đèn hậu cũng được gọt mỏng hơn, khiến nó trông hơi giống với Jeep Grand Cherokee.

Kia Sorento 2021 hiện đang trong giai đoạn phát triển với tên mã MQ4 và sẽ trình làng vào năm 2020. Phiên bản hiện hành của dòng xe này ra mắt từ năm 2014, sau đó được nâng cấp giữa chu kỳ vào vào năm 2017. Những hình ảnh chạy thử nghiệm cho thấy, Sorento mới có kích thước lớn hơn so với thế hệ trước, hứa hẹn tăng không gian cho khoang cabin đặc biệt là hàng ghế sau.

Sorento 2021 mới cũng được kỳ vọng sẽ có nhiều lựa chọn hơn về động cơ. Một phiên bản Sorento điện khí hóa đang được xem xét, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào từng thị trường. Trong khi người Mỹ, không thực sự thích các mẫu xe “lai” thì thị trường châu Âu buộc các nhà sản xuất phải có những sản phẩm thân thiện với môi trường hơn.

 

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát