HOTLINE: +84 913.135.453

Xem trước Honda Jazz thế hệ thứ 4 sắp ra mắt

Autopress.vn - Ở thế hệ thứ 4, Honda Jazz được cho là sẽ có kiểu dáng mềm mại, thanh lịch thay vì góc cạnh thể thao như phiên bản hiện hành.

Hình ảnh phác thảo Honda Jazz 2020

Honda Jazz 2020 hiện đang trong quá trình chạy thử nghiệm. Dù được ngụy trang trong lớp vỏ bọc kín đáo, nhưng những hình ảnh chụp lén có thấy mẫu xe cỡ nhỏ này không còn nhiều chi tiết góc cạnh như thế hệ thứ 3.  

Từ hình ảnh nguyên mẫu chạy thử, Theophilus Chin đã phác thảo kiểu dáng của Jazz 2020. Theo đó, tân binh này sẽ có đèn pha với bóng đèn hình vuông được đặt cao, lưới tản nhiệt thiết kế đơn giản hơn. Tổng thể đầu xe có phần tròn trịa và “hiền” hơn.

Ở bên hông, các cửa sổ được tinh chỉnh nhỏ với các đường viền tối giản thay vì các nếp gấp nổi bật trên bản hiện hành. Trong khi đó, đèn hậu được thiết kế lại, không còn được kéo dài theo chiều dọc mà nay đặt nằm ngang.

Honda Jazz 2020 được cho là không có sự thay đổi về động cơ, nhưng hứa hẹn sẽ được bổ sung hệ thống truyền động thông minh i-MMD. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cho biết họ đang lên kế hoạch trang bị công nghệ này cho tất cả các dòng sản phẩm của hãng.

Nguyên mẫu Honda Jazz thế hệ mới chạy thử nghiệm

Hệ thống i-MMD dành cho các mẫu xe cỡ nhỏ sẽ được Honda trình làng tại triển lãm Tokyo Motor Show cùng với Jazz 2020 nhằm thay thế cho công nghệ i-DCD đang được trang bị cho Jazz Hybrid.

Tại thị trường Việt Nam, Honda Jazz hiện đang được phân phối với 3 phiên bản V, VX và RS có giá lần lượt là 544, 594 và 624 triệu đồng.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát