HOTLINE: +84 913.135.453

Xe sang Infiniti Qs Inspiration concept lần đầu lộ diện

Autopress.vn - Infiniti đã phát hành hình ảnh teaser đầu tiên của mẫu concept Qs Inspiration, dòng sản sẽ đại diện cho phong cách mới của hãng trong tương lai.

Là bản xem trước cho một dòng xe thương mại trong tương lai, Qs Inspiration mang ngôn ngữ thiết kế mới sẽ được Infiniti ứng dụng cho các mẫu xe điện của hãng trong tương lai. Thông tin chi tiết về ngôn ngữ thiết kế mới này không được công bố, nhưng Infiniti cho biết nó lấy cảm hứng từ nghệ thuật và kiến ​​trúc hiện đại của Nhật Bản.

Theo những hình ảnh công bố, Infiniti Qs Inspiration có thân xe bo tròn kết hợp cùng các chi tiết góc cạnh trên cản sau. Đèn hậu xe mãnh, sắc nét kết hợp cùng kính chắn gió sau chia làm đôi lạ mắt.

Infiniti không công bố hình ảnh nội thất của Qs Inspiration, nhưng hãng cho biết khoang cabin sẽ có thiết kế tối giản với hai khu vực riêng biệt. Bao gồm một buồng lái bố trí gọn gàng và khu dành cho hành khách thoải mái với không gian rộng rãi. Bất kể ngồi ở vị trí nào, Qs Inspiration cũng cung cấp một không gian đầy tính nghệ thuật cùng các vật liệu thủ công sang trọng.

Thương hiệu xe sang Nhật Bản cũng xác nhận rằng, Qs Inspiration sẽ được trang bị hệ thống truyền động điện. Tân binh này cũng được xây dựng trên nền tảng kiến ​​trúc hoàn toàn mới có thiết kế đặc biệt phù hợp với truyền động thân thiện với môi trường.

Infiniti gợi ý rằng Qs Inspiration sẽ là dòng xe hàng đầu của hãng. Vào năm 1989 Infiniti gây bất ngờ với dòng xe Q45 có thiết đột phá. Và bây giờ, sau 30 năm hãng muốn cung cấp một sản phẩm độc đáo tương tự.

Dự kiến, Infiniti Qs Inspiration sẽ được trình làng tại triển lãm ô tô Thượng Hải 2019 sẽ diễn ra trong tháng này.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát