HOTLINE: +84 913.135.453

Xe hơi Volvo thế hệ tiếp theo sẽ được tích hợp với hệ thống thông minh của Google

Autopress.vn - Mới đây, Volvo đã chính thức thông báo rằng họ đang hợp tác với Google để tích hợp tính năng trợ lý ảo, giúp người dùng có thể tương tác với chiếc xe của mình thông qua hệ thống điều khiển bằng giọng nói.

Bên cạnh đó, các tính năng cũng như các ứng dụng của Google - Google Assistant, Google Play Store, Google Maps và một vài ứng dụng khác của Google cũng sẽ được tích hợp vào thế hệ tiếp theo của hệ thống thông tin - giải trí Sensus danh tiếng của Volvo và sẽ được thiết kế dựa trên nền tảng hệ điều hành Android của "Ông lớn" Google.

Volvo cũng cho biết với sự kết hợp này, các ứng dụng trong hệ thống cũng sẽ được nâng cấp, cập nhật thường xuyên để không "đi lùi với thời đại", giúp người lái có thể cập nhật các thông tin cũng như tiếp cận với các dịch vụ một cách nhanh chóng và tốt hơn.

Với hệ thống này, khách hàng của Volvo cũng sẽ được tương tác với chiếc xe của mình một cách dễ dàng và thân thiện hơn thông qua khẩu lệnh, điều này khiến khoảng cách giữa người và xe gần hơn rất nhiều. Hệ thống này cũng hỗ trợ người dùng điều khiển toàn bộ hệ thống giải trí, điều hoà và thậm chí là nhắn tin ngay khi đang lái xe mà không gây xao nhãng. Hệ thống này cũng hỗ trợ người lái tích cực bằng cách thông báo tình trạng đường sá và được cập nhật liên tục để người lái có thể nắm được toàn bộ thông tin trên tuyến đường mình đang đi.

Volvo cũng tự tin công bố rằng họ đang tự phát triển một hệ thống của riêng họ bao gồm ứng dụng, phần mềm đi kèm và cả những dịch vụ kết nối. Họ cũng thông báo rằng hệ thống này đang được nghiêm cứu, phát triển và sẽ sớm được "Trình làng" trước công chúng.

Thanh Bình

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát