HOTLINE: +84 913.135.453

Xe đua Aston Martin Vantage GT3 và GT4 chính thức lộ diện

Autopress.vn - Aston Martin vừa bổ sung vào dòng sản phẩm xe đua Vantage GTE 2 phiên bản mới là Vantage GT3 và GT4 bên cạnh Vantage GTE ra mắt trong năm 2017.

Aston Martin Vantage GT3 và GT4 cùng được trang bị động cơ V8 tăng áp 4.0 lít, kết hợp với những công nghệ hiện đại từ Aston Martin Racing. Hai mẫu xe mới này sẽ dành cho các đội đua hợp tác với Aston Martin.

Trong đó, Aston Martin Vantage GT3 có công suất tối đa lên đến 535 mã lực và mô-men xoắn 700 Nm, năng lượng được truyền tới hệ dẫn động bánh sau thông qua hộp số 6 cấp Xtrac. Mẫu xe đua mới này có trọng lượng khô chỉ 1.245 kg, trang bị giảm xóc Ohlins có thể điều chỉnh, phanh Alcon, phanh ABS của Bosch Motorsport và gói khí động học tiên tiến.

Vantage GT4 có kiểu dáng nhỏ hơn, phù hợp với thể loại đua mà nó hướng tới. Aston Martin Vantage GT4 được thiết kế chủ yếu cho những tay đua nghiệp dư, được thiết kế gần tương đồng với các phiên bản đường phố nhằm cắt giảm chi phí. Hiệu suất vận hành chi tiết của Vantage GT4 vẫn chưa được nhà sản xuất công bố, nhưng ở khoang nội thất tất cả tương tự như trên GT3.

“Khả năng điều khiển là mục tiêu chính đối với chúng tôi khi phát triển dòng xe đua Vantage GT3 và GT4 mới. Aston Martin Vantage GT3 là một kế thừa xứng đáng cho V12 Vantage GT3 và đại diện cho tương lai xe đua của chúng tôi. Với sự tăng trưởng liên tục của xe đua GT nói chung và GT3 nói riêng, các sản phẩm mới GT3 và GT4 sẽ giúp chúng tôi mở rộng dòng sản phẩm GT trên toàn cầu và các thị trường mục tiêu cụ thể là Mỹ và châu Á.” John Gaw, Giám đốc điều hành Aston Martin Racing cho biết.

Yên Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát