HOTLINE: +84 913.135.453

Xe cỡ nhỏ Renault Twingo 2019 - diện mạo mới, thêm sức mạnh

Autopress.vn - Dù là bản nâng cấp giữa chu kỳ nhưng Renault Twingo 2019 hấp dẫn hơn hẳn với diện mạo mới năng động cùng các trang bị hiện đại và động cơ cải tiến.

Về kiểu dáng, Renault Twingo 2019 đã loại bỏ lối thiết kế theo kiểu ngộ nghĩnh thay vào đó là dáng vẻ gọn gàng, năng động và thể thao hơn. Đèn chạy ban ngày hình chữ C tạo điểm nhấn lạ mắt cho đầu xe, cản trước tích hợp các khe thông gió dạng thẳng đứng.

Ở phía sau, đèn hậu cũng được tạo hình chữ C, các khe hút gió trước kia chỉ có trên bản GT thì nay hiện diện trên tất cả các phiên bản.

Đối với khoang nội thất, một số cải tiến đáng chú ý như ngăn đựng ly, bổ sung 2 cổng kết nối USB, hộp đựng găng tay và hệ thống nút bấm được thiết kế lại.

Những thay đổi khác bao gồm: Hệ thống thông tin giải trí Easy Link mới cho các phiên bản cao cấp, màn hình cảm ứng 7 inch tương thích Apple CarPlay và Android Auto, các tính năng tiện ích qua ứng dụng My Renault. Ngoài ra còn có hệ thống R & Go giúp biến điện thoại thành hệ thống đa phương tiện cho xe ô tô.

Renault Twingo 2019 được cung cấp năng lượng từ khối động cơ 1.0 lít hút khí tự nhiên và tăng áp đã được cải tiến cho công suất tối đa lớn hơn lần lượt là 75 mã lực, 95 Nm và 95 mã lực 135 Nm. Động cơ đi kèm hộp số sàn 5 cấp dưới dạng tiêu chuẩn và hộp số ly hợp 6 cấp dưới dạng tùy chọn.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát