HOTLINE: +84 913.135.453

Xe Aston Martin tại Việt Nam sẽ được chăm sóc bởi chuyên gia toàn cầu

Autopress.vn - Lần đầu tiên tất cả các xe Aston Martin tại Việt Nam sẽ được chuyên gia toàn cầu của hãng kiểm tra và tư vấn tại sự kiện Service Clinic, diễn ra tại showroom Hồ Chí Minh, số 33 Lê Duẩn, Quận 1.

Chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 3/2019, thương hiệu siêu xe Anh Quốc nhanh chóng mang về các mẫu xe mới nhất trên toàn cầu, cùng nhiều hoạt động chăm sóc khách hàng.

Đặc biệt, vào 10/5/2019, những siêu xe mang thương hiệu Aston Martin tại Việt Nam sẽ có cơ hội gặp gỡ, kiểm tra toàn diện cùng chuyên gia toàn cầu của thương hiệu siêu xe thể thao Anh Quốc này ngay tại sự kiện Service Clinic.

Aston Martin Việt Nam cùng chuyên gia kỹ thuật và đào tạo Timothy Unsell của Aston Martin khu vực châu Á Thái Bình Dương sẽ kiểm tra chi tiết xe bằng thiết bị máy móc theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của tập đoàn.

Ông Timothy Unsell có hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành kỹ thuật và gắn bó với Aston Martin trong suốt 13 năm. Ông tham gia vào quá trình nghiên cứu, chế tạo và hoàn thiện các mẫu xe trứ danh của Aston Martin, đặc biệt là việc xây dựng cấu hình riêng cho xe với gói “Q by Aston Martin".  

Tại sự kiện, những xe tham dự sẽ được kiểm tra tổng thể 140 điểm nhằm đảm bảo sự hoàn hảo từ khả năng vận hành đến từng cảm giác lái của một chiếc xe đua. Sự kiện quy tụ tất cả các dòng xe như New Vantage, DB11... vừa được nhập khẩu chính hãng cùng các thế hệ khác nhau của Aston Martin.

Chuyên gia từ Aston Martin toàn cầu sẽ giúp các chủ xe tìm hiểu sâu hơn về chiếc xe từ đó lên kế hoạch chăm sóc bảo dưỡng chuyên biệt. Ngay tại sự kiện này, khách hàng có thể trải nghiệm việc xây dựng cấu hình riêng cho chiếc xe Aston Martin tương lai của mình thông qua ứng dụng riêng và chương trình Q by Aston Martin.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể trao đổi cùng chuyên gia kỹ thuật Aston Martin để cập nhật thông tin mới nhất về kế hoạch sản xuất các dòng xe tương lai, phục chế xe cổ, đặc biệt hơn là kế hoạch tái sinh những mẫu xe danh tiếng. Ngoài ra, khách hàng tham gia Service Clinic còn nhận được một số ưu đãi đặc quyền từ Aston Martin.

Dự kiến, trong năm 2020, Aston Martin cũng sẽ hoàn thành Trung tâm dịch vụ với đầy đủ trang thiết bị máy móc để mang đến những trải nghiệm hoàn hảo hơn cho khách hàng Việt Nam.

Hiện tại Aston Martin nhận đặt hàng các mẫu xe mới như DBS Superleggera, DB11 AMR và tất cả các dòng xe mới của hãng cùng với thời gian sớm nhất tại các nước trên khu vực.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát