HOTLINE: +84 913.135.453

Vòng chung kết Mercedes Trophy Việt Nam 2015

Autopress.vn - Giải golf MercedesTrophy 2015 đã chính thức bước vào vòng chung kết toàn quốc, diễn ra ngày 12/06 tại sân golf Kings’ Island (Hà Nội). Đặc biệt, 200 golf thủ xuất sắc nhất tại vòng chung kết toàn quốc sẽ có cơ hội đoạt siêu phẩm cửa cánh chim “gullwing” SLS AMG Coupé trị giá lên đến 12 tỷ đồng khi chinh phục được Hole-in-One chỉ bằng một cú vung gậy (swing). Đây là giải thưởng Hole-in-One (HiO) lớn nhất trong lịch sử của giải đấu tại Việt Nam. 

Giải golf MercedesTrophy 2015 đã chính thức bước vào vòng Chung kết toàn quốc, diễn ra vào ngày 12/06 tại sân golf 36 lỗ Kings’ Island với cảnh quan và địa hình tuyệt đẹp. Chiếc vé mời tham dự chung kết toàn quốc MercedesTrophy mùa thứ 14 được các golf thủ mong đợi hơn bao giờ hết, vì đây là cơ hội đạt giải thưởng Hole-in-One (HiO) lớn nhất trong lịch sử của giải đấu tại Việt Nam. Siêu phẩm cửa cánh chim “gullwing” SLS AMG Coupé – một trong những chiếc xe đắt nhất và mang tính biểu tượng của thương hiệu Mercedes-Benz – sẽ thuộc về golf thủ có thể chinh phục được Hole-in-One chỉ bằng một cú vung gậy (swing).

MercedesTrophy là giải golf đẳng cấp quốc tế dành cho các khách hàng của Mercedes-Benz và một số khách mời đặc biệt. Hơn 25 năm kể từ khi ra đời, đã có hơn một triệu golf thủ tranh tài tại MercedesTrophy.

Mercedes-Benz đã mang đến một sân chơi đẳng cấp và hào hứng tới những khách hàng có đam mê golf. Hằng năm, có đến hơn 60.000 golf thủ từ 60 quốc gia hội tụ tại giải golf doanh nghiệp danh giá nhất thế giới này. Năm ngoái, lượng thành viên đến từ 32 sân golf tại Việt Nam tham gia giải đấu đã đạt gần 5.000 người.

Trong đó, không ít tay golf dù đã sở hữu xe Mercedes-Benz nhưng vẫn nuôi hy vọng “săn” giải HiO (một gậy vào lỗ) quý giá.

Ông Michael Behrens, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “Hơn 35% golf thủ tham gia MercedesTrophy là giám đốc và chủ doanh nghiệp của các tập đoàn trong nước và đa quốc gia. Vì vậy, ngoài việc thỏa mãn đam mê về golf, MercedesTrophy là cơ hội hoàn hảo cho người tham gia tìm kiếm đối tác hay muốn mở rộng quan hệ kinh doanh”.

Trong mùa giải thứ 14 của MercedesTrophy tại Việt Nam, Mercedes-Benz đã tài trợ cho hơn 30 vòng đấu loại, thu hút hơn 6.000 golf thủ với phần lớn là chủ sở hữu xe Mercedes-Benz.

200 golf thủ xuất sắc nhất tại vòng chung kết toàn quốc đang đứng trước cơ hội trúng thưởng chiếc SLS AMG Coupé trị giá 12 tỉ VND nếu thực hiện thành công cú Hole-in-One. Đây là giải thưởng HiO lớn nhất trong lịch sử các mùa giải MercedesTrophy. Ngoài ra, Mercedes-Benz cũng tài trợ thêm một giải HiO là chiếc E 250 AMG mới.

Theo thống kê, xác suất thành công của một cú đánh Hole-in-One “thần kì” là 1/12.500. Điều đáng ngạc nhiên là những mùa giải MercedesTrophy gần đây đã chứng kiến nhiều golf thủ Việt Nam đạt được thành tích đáng nể này.

Ông Dirk Adelmann, Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Chưa từng có doanh nghiệp nào có thể trao giải thưởng HiO hấp dẫn như Mercedes-Benz. Đây là món quà đặc biệt mà chúng tôi dành tặng cho khách hàng nhân dịp kỉ niệm 20 năm Mercedes-Benz hoạt động tại Việt Nam”.

Sau vòng Chung kết toàn quốc, 7 golf thủ đạt thành tích xuất sắc nhất sẽ đại diện Việt Nam đến Úc thi đấu vòng chung kết Châu Á. Tất cả sẽ được tài trợ vé máy bay hạng Thương gia của hãng hàng không quốc gia Việt Nam Airlines.

Tại Úc, khách sạn JW Marriott Hà Nội sẽ tài trợ các golf thủ phòng nghỉ tại khách sạn 5-sao Pier One Sydney Harbour Autograph Collection. Khách sạn trực thuộc hệ thống Marriott này được xây dựng trên mặt nước và sở hữu góc nhìn tuyệt đẹp ngay chân cầu cảng Sydney. Đây là địa điểm lý tưởng để các golf thủ có thể thư giãn và tái tạo năng lượng trước khi bước vào vòng chung kết đầy căng thẳng.

Sau đó, golf thủ xuất sắc nhất sẽ đại diện Việt Nam tham gia vòng Chung kết thế giới tổ chức tại Đức. 

Danh sách 7 golf thủ đạt thành tích xuất sắc nhất sẽ đại diện Việt Nam đến Úc thi đấu vòng chung kết Châu Á:

-Ms. Đoàn Thị Thu Thủy

-Mr. Nguyễn Trường Giang 

-Mr. La Xuân Dũng

-Mr. Nguyễn Tiến Sỹ

-Mr. Phạm Đông Dũng

-Mr. Tôn Đức Sáu

-Mr. Hoàng Ngọc Quý

Trần Đức (CNOTO)

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát