HOTLINE: +84 913.135.453

Volvo ra mắt S90 và XC90 tại Việt Nam

Autopress.vn - Thương hiệu xe ô tô đến từ Thuỵ Điển là Volvo đã có buổi ra mắt chính thức hai dòng xe là S90 (sedan) và XC90 (SUV) tại Việt Nam 

Volvo tổ chức sự kiện ra mắt thương hiệu Volvo Cars tại Việt Nam. Chương trình có sự tham dự của Ngài Pereric Högberg - Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam, Ông Jari Kohonen – Phó Chủ tịch Khu vực châu Á Thái Bình Dương của Tập đoàn Volvo Cars, cùng nhiều đối tác, khách hàng quan tâm đến thương hiệu Volvo.

Volvo XC90

Kể từ ngày 1/12/2016, Bắc Âu  Auto chính thức phân phối các dòng sản phẩm của Volvo Cars, cung cấp dịch vụ sau bán hàng, phụ tùng và phụ kiện chính hãng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Volvo Cars tại Việt nam. Trong giai đoạn đầu, hệ thống của Bac Au Auto bao gồm hai trung tâm 4S đặt tại Quận 7, TP Hồ Chí Minh và quận Long Biên, Hà Nội, một phòng trưng bày tại đường Đồng Khởi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Bắc Âu Auto sẽ phát triển thêm mạng lưới bán hàng và dịch vụ sau bán hàng tại các khu vực thị trường khác trong tương lai. Để đảm bảo dịch vụ sau bán hàng trên toàn quốc, Bac Au Auto tập trung năng lực dịch vụ lưu động cho khách hàng tại những nơi chưa có trạm dịch vụ ủy quyền.

Trong giai đoạn đầu tại thị trường Việt Nam, Volvo Cars và Bac Au Auto ra mắt người tiêu dùng Việt Nam với những sản phẩm mới nhất và bán chạy nhất trên thế giới, bao gồm các dòng xe XC90, S90 và XC60 đến từ các nhà máy sản xuất từ Châu Âu của Volvo Cars (Thụy Điển và Bỉ).

Bảng thông số kỹ thuật của Volvo XC90

Volvo XC90 là dòng xe đa dụng SUV 7 chỗ ngồi, được giới thiệu vào tháng 5 năm 2014. Đây làm mẫu xe đầu tiên được phát triển trên nền tảng SPA (Scalable Product Architecture) của Volvo Cars, tinh tế và mạnh mẽ. Volvo XC90 đạt hơn 200 giải thưởng trên toàn thế giới

Giá bán chính thức của Volvo XC90

. Đặc biệt, đây là dòng xe được người tiêu dùng Mỹ bình chọn là “Xe tốt nhất của năm” 2 năm liên tiếp 2014, 2015. XC90 cũng được Viện Bảo hiểm và An toàn đường cao tốc Hoa Kỳ (American Insurance Institute for Highway Safety – IIHS) đánh giá là “Top Safety Pick +”; và Cơ quan an toàn Châu Âu Euro NCAP đánh giá là “Best in Class” của năm 2015.

Giá bán chính thức của Volvo S90

Volvo S90 là dòng sedan hạng sang vừa được Volvo Cars giới thiệu trên toàn cầu vào tháng 9/2016. Chỉ với thời gian ngắn trên thị trường, S90 đã nhận được khoảng 20 giải thưởng của các tổ chức và tạp chí chuyên ngành ôtô trên toàn thế giới. Volvo XC60 là dòng xe đa dụng SUV 5 chỗ có doanh số bán cao nhất của Volvo Cars trên toàn thế giới, đặc biệt tại Châu Âu, chiếm khoảng 25% tổng lượng xe bán ra của Volvo Cars.

Một số hình ảnh khác:

Tuấn Nam

CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát