HOTLINE: +84 913.135.453

Volkswagen Tiguan tại Việt Nam bị lỗi hệ thống treo sau

Autopress.vn - Theo Cục Đăng Kiểm Việt Nam có 375 chiếc Volkswagen Tiguan sẽ phải triệu hồi để thay mới lò xo hệ thống treo phía sau.

Những xe Volkswagen Tiguan bị lỗi được sản xuất tại Mexico từ 31/03/2017 đến 20/11/2018. Trên những xe này trong quá trình sử dụng lò xo hệ thống treo phía sau có thể xuất hiện tiếng kêu do bị rạn nứt. Trong trường hợp xấu lò xo này bị gãy gây hư hỏng cho lốp, toàn bộ hệ thống treo sau và gây ra mất ổn định thân xe, có thể dẫn đến tai nạn khi tham gia giao thông.

Nguyên nhân được xác định là do trong giai đoạn sản xuất nêu trên, vật liệu chế tạo lò xo hệ thống treo phía sau lắp trên một số xe Volkswagen Tiguan có thể không cùng loại với vật liệu tiêu chuẩn.

Đối với những xe Volkswagen Tiguan được nhập khẩu vào Việt Nam thuộc dạng không chính hãng, nếu được yêu cầu thì nhà phân phối sẽ kiểm tra thông tin và nếu thuộc diện triệu hồi của Volkswagen AG thì sẽ tiến hành thay thế theo chương trình đã công bố.

Volkswagen Việt Nam sẽ bắt đầu chương trình triệu hồi từ 15/07/2019 và dự kiến thúc vào 15/07/2021. Thời gian kiểm tra, sửa chữa mất khoảng 1,2 h/xe.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát