HOTLINE: +84 913.135.453

Volkswagen tiết lộ hình ảnh phác thảo mẫu xe mới, T7 Multivan

Autopress.vn - Volkswagen đã tiết lộ hình ảnh phác thảo mẫu xe T7 Multivan, một sản phẩm mới sắp ra mắt của hãng được xây dựng trên nền tảng MQB.

Nền tảng MQB hiện đang được Volkswagen ứng dụng cho nhiều dòng sản và sẽ tiếp tục được sử dụng trong thời gian tới. Nền tảng này giúp hãng xe Đức tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư, sản xuất, nhất là trong bối cảnh Volkswagen đang tài cấu trúc sau vụ bê bối khí thải.

Với nền tảng MQB, T7 Multivan sẽ có chiều cơ sở dài hơn T6.1 từ đó mang lại không gian nội thất rộng rãi, thoải mái hơn. Theo hình phác thảo, Volkswagen T7 Multivan có thêm một cửa sổ nhỏ bên trong cột A nhằm cải thiện khả năng quan sát cho người lái. Đường gân chạy dọc thân xe tương tự như thiết kế trên T3, trong khi đường gân trên nắp ca-pô gợi nhớ đến T4.

Di chuyển vào bên trong, khoang cabin Multivan lấy cảm hứng từ người anh em Golf thế hệ thứ 8. Tân binh này sở hữu màn hình 10 inch cho hệ thống thông tin giải trí. Nhà sản xuất dự kiến sẽ không sử dụng hộp số sàn và loại bỏ phanh tay truyền thống nhằm tăng không gian giữa hàng ghế trước. Hàng ghế sau của xe được thiết kế theo từng chỗ ngồi riêng biệt.

Về hệ thống truyền động, Volkswagen T7 Multivan dự kiến sẽ sử dụng sẽ là loại plug-in hybrid. Tân binh này được cho là sẽ dùng chung hệ thống truyền lực với Golf GTE.

Volkswagen T7 Multivan dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6 tới.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát