HOTLINE: +84 913.135.453

Volkswagen Passat 2019 thêm nâng cấp để cạnh tranh với Toyota Camry

Autopress.vn - Volkswagen Passat phiên bản nâng cấp hiện đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm trước khi chính thức ra mắt vào cuối năm nay.

Passat 2019 được bắt gặp khi đang chạy thử trên đường phố châu Âu. Chiếc xe được ngụy trang kím đáo ở đầu và đuôi xe. Theo những hình ảnh có được mẫu sedan này không có nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm. Một số chi tiết mới có thể kể đến như: cụm lưới tản nhiệt và cản trước có thiết kế mới, được lấy hứng từ mẫu xe Arteon, đèn pha và đèn hậu được cải tiến.

Hình ảnh khoanng nội thất Volkswagen Passat 2019 hiện chưa được tiết lộ. Theo một số thông tin trước đó, mẫu xe mới này ó thể được nâng cấp hệ thống thông tin giải trí tương tự như hệ thống đang sử dụng trên 2 người anh em là Golf và Arteon. Đáng tiếc, Passat  sẽ không được trang bị công nghệ ‘’Innovision Cockpit’’ do chỉ là phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ.

Volkswagen Passat mới sẽ có thêm một phiên bản R được trang bị động cơ V6 tăng áp mới cho công suất tối đa 300 mã lực. Ngoài ra, phiên bản Passat GTE sẽ đi kèm hệ thống plug-in hybrid nâng cấp mang lại khả năng vận hành xa hơn với động cơ điện.

Volkswagen Passat 2019 dự kiến sẽ được trình làng vào cuối năm nay tại thị trường châu Âu, tại Bắc Mỹ người tiêu dùng sẽ phải chờ tới năm 2019.

Yên Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát