HOTLINE: +84 913.135.453

Volkswagen nhận giải thưởng “Thương hiệu đột phá nhất” lần thứ 3 liên tiếp

Autopress.vn - Với nhiều tiêu chuẩn mới trong thiết kế sản phẩm.Đây là lý do tại sao Volkswagen nhận được Giải thưởng Plus X "Thương hiệu đột phá nhất".

"Thương hiệu ô tô tốt nhất 2018”

Giám đốc thiết kế Volkswagen Klaus Bischoff người quản lí nhóm thiết kế cho biết ” Chúng tôi rất vui khi có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trên mọi hành trình, các sản phẩm đó là kết quả từ thiết kế hoàn hảo, chức năng trực quan và chất lượng kiên quyết. Một lần nữa vinh dự được nhận giải thưởng này từ các chuyên gia ban giám khảo là một sự công nhận lớn lao cho thương hiệu của chúng tôi trong tương lai”.

Nhiều mẫu xe từ Volkswagen đã được vinh danh tổng cộng 26 lần trong năm nay đó là lí do tại sao Volkswagen đã được trao danh hiệu "Thương hiệu ô tô tốt nhất 2018" trong danh mục nhà sản xuất ô tô.

Bên cạnh đó ,Frank Kreif vị chủ tịch ban giám khảo cũng phát biểu: “Volkswagen đã dẫn đầu liên tục trong nhiều năm với thiết kế khác biệt và công nghệ sáng tạo. Thương hiệu đã một lần nữa thuyết phục hoàn toàn ban giám khảo của giải thưởng Plus X năm nay với nhiều mẫu xe từ các phân khúc khác”.

Giải thưởng Plus X là giải thưởng lớn nhất thế giới về công nghệ, thể thao và lối sống. Từ năm 2004, Giải thưởng nhằm vinh danh những tiến bộ về chất lượng sản phẩm và nhân vật đột phá trong việc mang đến chất lượng sản phẩm. Các bài dự thi được đánh giá bởi một hội đồng ban giám khảo quốc tế, năm nay bao gồm các chuyên gia từ 26 lĩnh vực.

Cường Lã

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát