HOTLINE: +84 913.135.453

Volkswagen khai trương đại lý 4S Long Biên tại Hà Nội

Autopress.vn - Để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng tại khu vực phía Bắc yêu thích các dòng xe Volkswagen mạnh mẽ, bền bỉ tới từ Đức, công ty TNHH Ô tô VW Việt Nam (VWVN) chính thức đưa Đại lý ủy quyền Volkswagen Long Biên đạt chuẩn 4S (VW Long Biên) đi vào hoạt động.

Sau 9 tháng xây dựng và hòan thiện nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất của Volkswagen về trang thiết bị nhà xưởng, cơ sở hạ tầng và đào tạo nhân lực theo mô hình 4S (Sales – Bán hàng, Service – Dịch vụ, Spare parts – Phụ tùng chính hãng và Global system – Kết nối mạng toàn cầu), VW Long Biên sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/07/2017, tại địa chỉ số 3, Lô 3+5 đường Nguyễn Văn Linh, P. Gia Thụy, Q. Long Biên, Hà Nội.

Với số vốn đầu tư 30 tỷ VND, VW Long Biên được xây dựng trên tổng diện tích là 3.000m2 bao gồm 2 khu vực chính: showroom rộng 900 m2, trưng bày đầy đủ các mẫu xe Volkswagen đang được phân phối tại Việt Nam như Polo, Jetta, Passat, Tiguan, Touareg và Sharan. Trung tâm huấn luyện rộng 70m2 đạt tiêu chuẩn cao, khu dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa rộng hơn 1.600 m2.

Khu vực dịch vụ tiêu chuẩn, gồm 12 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung; 5 khoang sửa chữa thân vỏ xe và sơn. Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn Volkswagen toàn cầu, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Khu vực dịch vụ được trang bị đầy đủ và hoàn thiện, với hệ thống chẩn đoán và cài đặt phần mềm nối mạng toàn cầu đạt tiêu chuẩn cao nhất của Volkswagen CHLB Đức. Kho phụ tùng rộng 150 m2 với 3.000 hạng mục phụ tùng chính hãng 100% được nhập từ kho Brussel (Đức) của Volkswagen đáp ứng tức thời mọi nhu cầu về sửa chữa, thay thế của khách hàng sử dụng xe Đức. Dự kiến, xưởng dịch vụ của VW Long Biên có thể tiếp nhận 7.000 lượt xe/năm.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ cao và được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu cùng cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, VW Long Biên sẽ không ngừng đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, cải tiến quy trình làm việc và cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa và phụ tùng ô tô chính hiệu Volkswagen để mang đến những dịch vụ hoàn hảo, tận tâm, chuyên nghiệp và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng trong tất cả các quy trình dịch vụ.

Nhân dịp khai trương, VW Long Biên gửi tới khách hàng các ưu đãi đặc biệt, bao gồm:

  • Quà tặng cho Khách hàng mua xe:
  • 1 năm Bảo hiểm vật chất
  • Phiếu thay dầu miễn phí
  • Gói hỗ trợ  tín dụng ngân hàng lên đến 90% giá trị xe
  • Quà tặng cho khách hàng dịch vụ:
  • Miễn phí công kiểm tra xe
  • Giảm 20% chi phí bảo dưỡng và thay dầu

Tính đến nay, VWVN đã đưa vào hoạt động 6 đại lý chính thức, với 2 Đại lý tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Nghệ An, Buôn Ma Thuột và Nha Trang. Đây cũng là một trong ba mục tiêu chính của VWVN trong năm nay để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng yêu mến các dòng xe Đức tại Việt Nam, như lời Ông Tuấn Anh – Tổng Giám Đốc VWVN chia sẻ: “Để biến mong muốn đó thành hiện thực, sắp tới VW VN sẽ tập trung vào 3 việc chính là:

  • Giới thiệu sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng Việt Nam.
  • Đến gần hơn với khách hàng thông qua việc mở rộng hệ thống Đại lý.
  • Tăng cường chất lượng dịch vụ hậu mãi, chuẩn hóa hệ thống xưởng và nâng cao tay nghề kỹ thuật viên, theo chuẩn Volkswagen toàn cầu”.

Với việc VW Long Biên chính thức đi vào hoạt động, VWVN đã một lần nữa khẳng định cam kết kinh doanh lâu dài tại Việt Nam, cũng như không ngừng nỗ lực mang đến nhiều quyền lợi và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng yêu mến thương hiệu xe Đức Volkswagen tại Việt Nam.

Thanh Bình

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát