HOTLINE: +84 913.135.453

Vòng chung kết Quốc gia MercedesTrophy 2020

Autopress.vn - Vào ngày 4-5/12/2020, hơn 220 golf thủ trên cả nước đã hội ngộ tại sân KN Golf Links, thành phố Cam Ranh để cùng tham dự Vòng Chung kết Quốc gia MercedesTrophy 2020. Đây cũng là dịp đặc biệt để Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) kỷ niệm 25 năm thành lập cùng cộng đồng gôn thủ.

Khởi tranh từ tháng 9/2019, mùa giải MercedesTrophy Việt Nam thứ 18 đã thu hút hơn 3,500 gôn thủ trên cả nước so tài tại 25 vòng đấu loại. Bên cạnh các giải có chất lượng chuyên môn cao, Mercedes-Benz Việt Nam đã hướng đến một hệ thống giải vòng loại rộng khắp về mặt địa lý và có sức lan tỏa.

Vòng Chung kết Quốc gia MercedesTrophy 2020 càng hấp dẫn hơn nhờ mở rộng về quy mô và gia tăng về số lượng giải thưởng Hole-in-One (HiO), các gôn thủ có cơ hội nhận được 4 xe Mercedes-Benz và 9 giải thưởng giá trị đến từ các nhà tài trợ với tổng giá trị lên đến 20 tỉ đồng nếu trúng giải Hole in One.

Được tổ chức tại sân gôn KN Golf Links, thành phố Cam Ranh được thiết kế bởi Greg Noman. Nhằm nâng cao chất lượng tổ chức, vòng Chung kết có sự điều hành của các trọng tài Quốc tế Level 3 từ R&A/USGA  (Royal & Ancient/ United States Golf Association). Ban trọng tài thực hiện khảo sát sân thi đấu và thực hiện các công tác đánh dấu (marking), từ đó ban hành Luật Địa Phương riêng của giải.

Hơn 220 gôn thủ được chia thành hai nhóm, bao gồm Nhóm Nhóm thành tích cao (từ 25 vòng đấu loại) và Nhóm Khách mời. Nhóm Thành tích cao có 4 bảng bao gồm A, B, C và bảng Nữ. Nhóm Khách mời có 3 bảng A, B, C. Mỗi bảng đấu có 3 thứ hạng cao nhất (Thành tích căn cứ vào số gậy và handicap). Ngoài ra, có 4 giải Nearest to the Pin (Gần hố nhất), 1 giải Longest Drive (Cú đánh xa nhất) và 1 giải Nearest to the Line (Gần vạch kẻ nhất). Tổng cộng, có đến 23 giải thành tích và giải kỹ thuật.

Chung kết MercedesTrophy Việt Nam 2020 hân hạnh nhận được sự hợp tác từ các đối tác là Hãng hàng không quốc gia - Vietnam Airlines, Novaland Group, ALMA resort Cam Ranh, Taylormade, ECCO, Johnnie Walker, Swan City và KN Golf Links.

Giải đấu đã tìm ra các gôn thủ xuất sắc giành giải kỹ thuật bao gồm:

4 giải Nearest to the Pin (Gần hố nhất): Lê Quang Chính, Vũ Chi Viên, Huỳnh Công Lĩnh, Trần Quang Vinh

1 giải Longest Drive (Cú đánh xa nhất): Nguyễn Văn Anh

1 giải Nearest to the Line (Gần vạch kẻ nhất): Nguyễn Văn Dũng

 

 

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát