HOTLINE: +84 913.135.453

[VMCS 2017] Givi và tay đua Bùi Duy Thông tặng hàng trăm phần quà cho người hâm mộ

Autopress.vn - Tay đua Bùi Duy Thông đã có mặt tại gian hàng Givi Việt Nam giao lưu và tặng hàng trăm phần quà cho người hâm mộ trong khuôn khổ triển lãm mô tô xe máy Việt Nam 2017

Không khí tại Vietnam Motorcycle Show 2017 lại càng nóng hơn nữa tại gian trưng bày của GIVI với sự xuất hiện của tay đua trẻ tài năng của Việt Nam đang đi đấu tại giải đua Châu Á - Bùi Duy Thông.

Tại đây, những fan hâm mộ đã cùng đến giao lưu, chụp ảnh cùng Thông và nhận 300 phần quà hấp dẫn từ GIVI các
Gồm:

- 300 Áo thun cao cấp GIVI (trị giá 390k)
- 300 Nón kết GIVI
- 300 Móc khóa GIVI

GIVI là một thương hiệu chuyên sản xuất các dòng sản phẩm là phụ kiện cho xe máy và mô tô phân khối lớn. GIVI thường được người tiêu dùng biết đến qua các mặt hàng thùng và túi hành lý gắn thêm cho xe hai bánh. Tuy vậy, GIVI cũng có rất nhiều các mặt hàng khác như nón bảo hiểm, thùng gắn xe máy, kính chắn gió, trang phục khi điều khiển xe máy, phụ kiện v..v

GIVI, trụ sở chính được đặt tai Flero, trung tâm công nghiệp vùng Brescia, hiện tại cung cấp sản phẩm cho trên 85 quốc gia, với các chi nhánh trực tiếp tại: Áo, Pháp, Đức, Anh, Rây Ban Nha, Mỹ, Trung Quốc và Indonesia. GIVI đã thành lập nhà máy sản xuất ở các châu lục khác nhau, ngoài nhà máy chính 35000 m2 ở Italy, hiện tại đã có thêm nhà máy ở Brazil, Malaysia, Tunisia và Việt Nam. Các sản phẩm ban đầu của Givi là ốp bảo vệ động cơ, sau đó đến các giá đỡ đặc biệt, và từ đó các thùng gắn xe máy đã ra đời. Bằng cách này, những năm 70, những sản phẩm và các ý tưởng vẫn được đánh giá cao sau nhiều năm , một điểm tham chiếu cho lĩnh vực này đầu tiên là ở châu Âu và sau đó trên toàn thế giới.

Công ty TNHH GIVI VIỆT NAM được thành lập vào năm 2009 – Là nhà máy thứ 4 của GIVI trên thế giới mở tại tỉnh Long An để phát triển đầy đủ một bộ phận may mặc toàn diện. Một bước sản xuất mới đầy thách thức của một thương hiệu trong khu vực 10,000 m2, bao gồm bộ phận lắp ráp, bộ phận nhựa, bộ phận kim loại, và quan trọng hơn hết là bộ phận may, một sự phát triển và mở rộng của GIVI, bao gồm việc sản xuất các sản phẩm đi mưa và túi xách, mà hiện tại xuất khẩu hơn 70 nước khác nhau. Hiện tại, công ty có hơn 180 nhân viện tại nhà máy, và đội ngũ bán hàng bên ngoài hỗ trợ hệ thống đại lý khoảng 120 cửa hàng khắp Việt Nam. Mặc dù việc sử dụng của những cái thùng gắn sau xe máy còn mang tính mới lạ tại Việt Nam, nhưng việc bán hàng đang có xu hướng gia tăng khi người sử dụng bắt đầu nhận ra những lợi ích của việc sử dụng thùng, hướng tới việc cất giữ những đồ dùng cần thiết một cách an toàn khi di chuyển.

Những người đam mê xe máy cũng công nhận GIVI là một thương hiệu uy tín, đáng tin cậy, bền và an toàn. Sự phổ biến và sự phát triển liên tục của các sản phẩm đã dẫn đếm khuynh hướng của hàng nhái trên thị trường làm người tiêu dùng bị mắc lừa và mua sản phẩm kém chất lượng. Tuy nhiên, hiện tại người tiêu dùng có thể xác minh tính xác thực của hàng hóa tại cửa hàng GIVI Point HCM khai trương vào năm 2013, nơi mà khách hàng có thể thấy tất cả dòng sản phẩm và giải pháp cho xe máy của mình.

Những người đi xe máy tại Việt Nam và trên thế giới sẽ có thêm sự an toàn qua các sản phẩm của GIVI bởi vì các sản phẩm này được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và kiểm tra trước khi ra thị trường. Các sản phẩm đều tuân thủ theo các tiêu chuẩn an toàn về xe máy của thế giới. GIVI cũng cung cấp dịch vụ bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng.

Đoàn Khôi

Theo CNOTO

 

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát