HOTLINE: +84 913.135.453

Vinfast VF8/VF9 lọt vào danh sách ứng cử viên giải thưởng Xe của năm ở châu Âu 2023

Autopress.vn - Vinfast VF8/VF9 là một trong số 45 xe ứng cử viên cho giải thưởng Xe của năm ở châu Âu năm 2023.

Danh sách các ứng cử viên cho giải thưởng Xe của năm ở châu Âu năm 2023 đã được tiết lộ với khá nhiều cái tên quen thuộc. Cụ thể, trong danh sách 45 xe là những ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng năm nay có Honda Civic, Toyota Corolla Cross, BMW X1, Mercedes-Benz GLC và cả Nissan X-Trail mới. Đối với nhóm xe điện có BMW i7, Xpeng P5, Nissan Ariya, Mercedes-EQ EQE và đặc biệt là 2 đại diện của hãng xe Việt Nam, Vinfast VF8 và VF9.

Những mẫu xe mới đáng chú ý khác lọt vào danh sách bao gồm Ferrari 296 GTB, Range Rover, Lotus Emira, Maserati Grecale, Peugeot 408 crossover, Toyota GR86 và Ferrari Purosangue SUV mới ra mắt.

Danh sách các ứng cử viên cuối cùng cho giải Xe của năm ở châu Âu năm 2023 sẽ được công bố trong những tuần tới. Đây là những dòng xe mới đang bán hoặc sẽ được bán ra trước thời điểm cuối năm nay tại thị trường châu Âu. Ban tổ chức sẽ tiến hành bổ phiếu để chọn ra 7 mẫu xe vào vòng trong từ đó tìm ra chiếc xe xứng đáng nhất cho giải thưởng.

Giải thưởng Xe của năm ở châu Âu được trao từ năm 1964, tại lần trao giải trước mẫu xe điện Kia EV6 đã giành vị trí quán quân.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát