HOTLINE: +84 913.135.453

VinFast mở rộng chương trình “Đổi cũ lấy mới” tại Tp.HCM và Nghệ An

Autopress.vn - Sau thành công của chương trình “Đổi Cũ Lấy Mới – Lên Đời Xe Sang” triển khai tại Hà Nội từ ngày 8/5, VinFast phối hợp cùng Smart Solution tiếp tục mở rộng chương trình tới TP.HCM và TP Vinh (Nghệ An) để phục vụ khách hàng tại khu vực miền Nam và miền Trung.

Khách hàng tại TP.HCM, Nghệ An và các tỉnh lân cận có thể mang xe ô tô cũ đến các địa điểm sau để được thẩm định, tư vấn và hỗ trợ chuyển đổi sang những mẫu xe VinFast.

Cụ thể, tại TP.HCM chương trình diễn ra từ ngày 10-12/7 tại Showroom VinFast, tầng 1, TTTM Vincom Plaza Lê Văn Việt, số 50 đường Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, Quận 9. Tại Nghệ An, khách hàng có thể tới đại lý VinFast - Chevrolet Vinh, đường 72m, phường Hà Huy Tập, TP. Vinh từ ngày 11-12/7/2020 để “đổi cũ lấy mới”.

Sau khi khách hàng mang xe đã qua sử dụng tới siêu thị xe Smart Solution - công ty mua bán xe cũ thuộc Tập đoàn Vingroup sẽ được định giá và mua lại. Tất cả quá trình định giá, mua bán đều được công khai minh bạch, đảm bảo thu hồi tối đa giá trị tài sản cho khách hàng khi chuyển đổi sang xe VinFast.

Bên cạnh việc hỗ trợ “đổi cũ lấy mới” thuận tiện và dễ dàng, VinFast sẽ đặc biệt tặng ngay cho khách hàng 50 triệu, 30 triệu hoặc 10 triệu đồng tiền mặt khi mua xe VinFast, tương ứng với các mẫu Lux SA2.0, Lux A2.0 hay Fadil. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng chính sách "Siêu ưu đãi tài chính" hấp dẫn như miễn lãi vay trong hai năm đầu khi vay mua xe trả góp qua ngân hàng.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát