HOTLINE: +84 913.135.453

Suzuki tài trợ ô tô và mô tô cho các trường đại học, cao đẳng

Autopress.vn - Việt Nam Suzuki trao tặng 4 xe mô tô và 1 ô tô Swift cho các trường đại học, cao đẳng gồm có trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh, Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, Cao đẳng Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh và đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh. Những phương tiện này sẽ được dùng làm trang thiết bị giảng dạy về cơ khí kỹ thuật cho sinh viên học tập.

Ông Toshiyuki Takahara - Tổng giám đốc Việt Nam Suzuki trao tặng xe cho lãnh đạo trường Cao đẳng Lý Tự Trọng.

Đây là một trong những hoạt động của VISUCO nhằm đóng góp cho xã hội Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo về công nghệ kỹ thuật ô tô, mô tô.

Sự kiện giúp các em sinh viên có được trải nghiệm thực tế cho công việc tương lai, đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô, xe máy Việt Nam.

Việt Nam Suzuki hy vọng việc trao tặng phương tiện sẽ góp phần hỗ trợ các trường và sinh viên trong công việc giảng dạy và học tập, giúp các em được tiếp xúc với nhiều loại phương tiện ô tô, mô tô đang có mặt trên thị trường, có được sự trải nghiệm thực tế công việc, trở thành đội ngũ lao động trong tương lai, đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô, xe máy Việt Nam.

Việt Nam Suzuki hy vọng việc trao tặng phương tiện sẽ góp phần hỗ trợ các trường và sinh viên trong công việc giảng dạy và học tập.

Bên cạnh đó, Việt Nam Suzuki cũng bắt đầu tuyển dụng sinh viên. Đây là dịp tốt để các em sinh viên có cơ hội làm việc tại thương hiệu ô tô lớn thứ 8 trên thế giới trong năm 2019, doanh số đứng đầu trong phân khúc xe cỡ nhỏ và có lịch sử hơn 100 năm.

PV

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát