HOTLINE: +84 913.135.453

Video: Suzuki Raider 150 Fi 2016, đèn pha led và đồng hồ mới

Autopress.vn - Autopress- Video giới thiệu phiên bản nâng cấp của mẫu xe Suzuki Satria F150 FI vừa xuất hiện trên mạng, ở Việt Nam, xe còn có tên gọi khác là Suzuki Raider R150. Dựa theo thông tin mới nhất thì xe sẻ sử dụng công nghệ phun xăng điện tử thay cho chế hòa khí hiện tại.

Trước đó, những thông tin và hình ảnh đầu tiên về mẫu xe côn tay underbone Suzuki Raider 150 FI đã bị rò rỉ trên mạng. Và mới đây nhất là video giới thiệu chi tiết mẫu xe đã xuất hiện tại Indonesia. Đây cũng là mẫu xe đang được rất nhiều người quan tâm vì phiên bản hiện hành dùng  công nghệ bình xăng so với đối thủ là Yamaha Exciter phun xăng điện tử.

Phiên bản FI sử dụng nhiều công nghệ hiện đại so với phiên bản đang được bán trên thị trường. Những trang bị mới bao gồm đèn pha LED, hệ thống làm mát bằng dung dịch với két nước lớn hơn, đồng hồ hiển thị dạng LCD và bộ chống trộm tích hợp nhỏ gọn. Ngoài ra, xe còn có thêm học để đồ ở giữa thân xe đủ để chứa những vật dụng nhỏ gọn.

Khối động cơ xe sử dụng có xy-lanh đơn, DOHC, 4 van, làm mát bằng chất lỏng, phun xăng điện tử và dung tích 147,3 cc tương tự như trên bản hiện hành. Điều đặc biệt nhất đó chính là sức mạnh của xe cũng được nâng lên 18hp, so với bản cũ là 16hp và tỷ số nén 11,5:1 cao hơn con số 10,2:1 trên bản hiện hành. Bên cạnh đó, mức độ tiêu thụ nhiên liệu của xe cũng giảm đi 6% nhờ có công nghệ FI.

Suzuki Raider 150 phun xăng điện tử có công suất tối đa 18,3 mã lực tại vòng tua máy 10.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm tại vòng tua máy 5.000 vòng/phút. Như vậy các thông số của xe đều hơn hẳn so với bản cũ và nhỉnh hơn đối thủ là Yamaha Exciter 150 đang làm mưa làm gió tại Việt Nam.

Video Clip giới thiêu

Vài hình ảnh khác của xe:

Nam Linh(CNOTO)

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát