HOTLINE: +84 913.135.453

Trung tâm Kỹ thuật khách hàng của 3M chính thức được khai trương tại TP. Hồ Chí Minh

Autopress.vn - 3M Việt Nam đã chính thức khai trương Trung tâm Kỹ thuật Khách hàng (Customer Technical Center – CTC) tại tầng 20, toà nhà Mapletree Business Center, 1060 Nguyễn Văn Linh, Quận 7.

Với sứ mệnh Ứng dụng khoa học vào cuộc sống, bên cạnh việc liên tục nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vào việc chế tạo các sản phẩm và giải pháp mới, 3M còn nỗ lực đưa khoa học ra bên ngoài phạm vị phòng lab, trở nên gần gũi với khách hàng, đối tác, nhân viên và cộng đồng; đồng thời khơi gợi niềm đam mê yêu thích khoa học cho mọi người.

Hệ thống 54 Trung tâm kỹ thuật khách hàng trên toàn thế giới là minh chứng cho nỗ lực thực hiện sứ mệnh ứng dụng khoa học của 3M. Vào năm 2017, 3M đã khai trương CTC tại Hà Nội và mới đây nhất là CTC tại Tp.Hồ Chí Minh với quy mô lớn hơn.

Với diện tích 350m2 CTC và 350m2 phòng lab với vốn đầu tư lên đến 490,000 USD, CTC Tp. Hồ Chí Minh được chia thành 6 khu vực: Tiêu dùng, An toàn,  Phụ trợ ô tô, Thiết kế xây dựng, Điện tử và Chăm sóc y tế.

Bước vào CTC, khách tham quan được đưa vào một không gian sống thực tế, các sản phẩm, công nghệ và giải pháp của 3M được khéo léo trưng bày từ những nơi thân thuộc như phòng bếp, phòng tắm, phòng ngủ đến các nhà máy, công trường xây dựng và phòng khám nha khoa. Nhiều người sẽ bất ngờ khi nhận ra những sản phẩm quen thuộc hàng ngày nhưng không hề biết đó là sản phẩm của 3M như đề-can phản quang an toàn giao thông, kính chống nhiệt cho xe hơi, bọt biển rửa chén, những tấm Post-it Note, móc treo Command, băng keo hàng ngày vẫn sử dụng tại văn phòng…

Với CTC tại Tp. Hồ Chí Minh, 3M một lần nữa khẳng định cam kết đầu tư lâu dài tại thị trường Việt Nam cũng như nỗ lực thực hiện trách nhiệm công động của doanh nghiệp trong việc phát triển khoa học, công nghệ và khơi nguồn sáng tạo cho người Việt của tập đoàn 3M.

Một vài hình ảnh khác:

Tuấn Nam

Theo CNOTO

Tuấn Nam

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát