HOTLINE: +84 913.135.453

Triumph Việt Nam giới thiệu Boneville Bobber Black mới - Giá 595 triệu đồng

Autopress.vn - Cuối tuần vừa qua, Triumph Việt Nam đã chính thức mang đến thị trường Việt mẫu xe Boneville Bobber Black mới. Mẫu xe này mới chỉ được ra mắt lần đầu vào tháng 10 năm ngoái và được bán dưới dạng nhập khẩu chính hãng.

Bobber Black sở hữu nét khác biệt so với các phiên bản thường bởi chiếc xe được phủ một lớp hoàn toàn là màu đen với các chi tiết mạ, đánh bóng hay sơn bạc thường thấy trên các mẫu xe Boneville thế hệ cũ nay đều đã được sơn đen mờ. Nhờ sở hữu tông màu đen này, dòng Bobber này càng ngầu hơn bao giờ hết.

Về trang bị, giảm xóc của Bobber Black mới được nâng cấp. Thay vì ở thế hệ tiền nhiệm, Boneville Bobber được trang bị phuộc KYB đường kính 41 mm thì nay, Bobber Black được trang bị phuộc Showa 47 mm vững chắc hơn. Ngoài ra, vành 19 inch bản mỏng trên thế hệ đi trước cũng đã được thay thế bằng vành 16 inch. Đi kèm là lốp Avon Cobra 130/90 tương tự như bánh sau xe. Hệ thống phanh trước cũng được nâng cấp triệt để, không chỉ bao gồm 2 đĩa phanh đường kính 310mm (Bobber thường chỉ có 1 đĩa) mà còn có cặp phanh Brembo 2 piston thay vì Nissin 4 piston như hiện nay.

Hệ thống đèn chiếu sáng và báo rẽ của Bobber Black mới được thay thế bằng dạng LED, không còn loại halogen như thế hệ tiền nhiệm. Ngoài ra, nâng cấp của mẫu xe này có thể kể đến hệ thống kiểm soát hành trình Cruise Control thế hệ mới có thể giữ mức ga tự động.

Triumph Bobber Black mới được trang bị "trái tim" mạnh mẽ với 2 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 1.200cc cho công suất 76 mã lực tại 6.100 v/ph và mô-men xoắn lên tới 105Nm tại 4.000 v/ph.

Triumph Bobber Black được phân phối chính hãng tại Việt Nam với 2 phiên bản - Đen bóng và đen mờ. Mức giá được Triumph Việt Nam đưa ra cho 2 phiên bản này lần lượt là 595 triệu đồng và 599 triệu đồng.

Một vài hình ảnh khác:

Tuấn Nam

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát