HOTLINE: +84 913.135.453

Triumph Trident 2021 sẽ ra mắt vào đầu năm sau

Autopress.vn - Dự kiến ra mắt vào quý I năm sau, Triumph Trident 2021 sẽ là mẫu xe mới gia nhập phân khúc nakedbike hạng trung.

Trident 2021 đang trong giai đoạn cuối của quá trình thử nghiệm tại cơ sở Triumph Hinckley. Trong một thông cáo báo chí, Triumph cho biết Trident 2021 sẽ có khả năng vận hành mạnh mẽ và xử lý nhanh nhẹn, linh hoạt.

Theo hình ảnh có thể thấy, Trident 2021 mang kiểu dáng đặc trưng của một chiếc nakedbike đường phố. Tân binh này cung cấp vị trí ngồi thẳng hơn so với 765 RS. Yên xe được thiết kế liền mạch cho người lái và người ngồi sau tương tự 675 thế hệ trước.

Sự tối giản trong thiết kế của Trident 2021 được thể hiện qua đèn pha, cụm đồng hồ công cụ hình tròn. Rất có thể, đây chính là cách cắt giảm chi phí của Triumph giúp giảm giá bán, tăng sức cạnh tranh cho dòng sản phẩm mới này.

Triumph Trident được trang bị khung xe kim loại dạng ống tròn, mâm hợp kim đúc, hệ thống  treo hành trình ngược ở bánh xe phía trước và monoshock có thể điều chỉnh ở bánh sau. Trong khi đó, động cơ sử dụng cho mẫu xe mới này hiện chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát