HOTLINE: +84 913.135.453

Triệu hồi Jeep Wrangler 2020 tại thị trường Việt Nam

Autopress.vn - Nhà nhập khẩu và phân phối Jeep tại Việt Nam (JVA - Jeep Việt Nam Automobiles) xác nhận đã có các mẫu Jeep Wrangler 2020 tại Việt Nam sử dụng động cơ 2.0L tăng áp cũng bị triệu hồi, tương tự các mẫu xe tại Mỹ.

Cụ thể, có 3 xe Jeep Wrangler 2020 tại thị trường Việt Nam nằm trong đợt triệu hồi lần này, các xe sẽ được kiểm tra và thay thế miễn phí đường ống cung cấp nhiên liệu, với thời gian thực hiện hết khoảng 4 giờ/xe, tại đại lý duy nhất của Jeep tại Tp Hồ Chí Minh. Hiện tại, JVA đang hoàn tất các thủ tục để thông tin tới Cục Đăng Kiểm Việt Nam về đợt triệu hồi này

Hiện tại, Jeep Wrangler 2020 đang được phân phối tại Việt Nam với ba phiên bản Sport, Sahara và Rubicon, cả ba phiên bản này đều dùng động cơ xăng 2.0L turbo tương tự với phiên bản hiện đang phải triệu hồi tại Mỹ.

Trước đó, vào cuối tháng 8, Liên doanh FCA (Fiat Chrysler Automobiles) đã phải triệu hồi 14.410 chiếc Jeep Wrangler phiên bản 2020 dùng động cơ 2.0L turbo để kiểm tra đường cung cấp nhiên liệu.

Nguyên nhân của đợt triệu hồi này là do đường ống cung cấp nhiên liệu lắp vào bơm nhiên liệu cao áp bị rò rỉ dẫn đến nguy cơ hỏa hoạn. Hiện đã có “55 hồ sơ khách hàng yêu cầu hỗ trợ, 806 yêu cầu bảo hành và ba trường hợp hỏa hoạn”. Tuy nhiên FCA (và cả JVA tại Việt Nam) cho biết chưa nhận được báo cáo tai nạn hay thương vong nào liên quan đến sự việc này.

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát