HOTLINE: +84 913.135.453

Triệu hồi các mẫu Lamborghini Urus tại thị trường Bắc Mỹ

Autopress.vn - Theo thông báo của Cơ quan Quản lý An toàn giao thông Quốc gia của Mỹ - NHTSA đã chính thức thông báo đợt triệu hồi 224 chiếc Lamborghini Urus phiên bản 2021 do trục trặc ở hệ thống khóa dây đai an toàn hàng ghế sau khiến người ngồi trên xe không được an toàn (theo yêu cầu của Tiêu chuẩn An toàn Phương tiện Cơ giới Liên bang số 208, mục "Bảo vệ chống va chạm cho người ở trong xe."

Đại diện Lamborghini cho biết, hệ thống khóa dây đai an toàn của người ngồi giữa hàng ghế thứ hai có thể ngừng hoạt động quá sớm trong các tình huống gặp tai nạn, điều này ảnh hưởng tới hệ thống dây đai an toàn dành cho trẻ em ở phía sau và dẫn đến nguy cơ tăng khả năng gặp chấn thương trong các tình huống này.

Hiện phương án xử lý của hãng xe này là thay thế các cụm dây đai an toàn bị ảnh hưởng (cụm dây đai an toàn bị lỗi do nhà cung cấp Autoliv Group sản xuất).

Trước đó vào tháng 12/2020, đã có  2.900 chiếc Lamborghini Urus phiên bản 2019 – 2020 phải triệu hồi vì nguy cơ cháy xe do đầu nối ống nhiên liệu (fuel line quick connectors) có thể bị nứt vỡ do ảnh hưởng của nhiệt độ khoang động cơ. Điều này có thể gây rò rỉ nhiên liệu và làm tăng nguy cơ cháy xe.

 

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát