HOTLINE: +84 913.135.453

Triển lãm ô tô Bắc Kinh bị hoãn vô thời hạn

Autopress.vn - Dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại Trung Quốc là nguyên nhân khiến triển lãm ô tô Bắc Kinh bị hoãn vô thời hạn.

Covid-19 đang ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế Trung Quốc. Ô tô là một trong những ngành đầu tiên bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát trở lại của đại dịch này. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến ban tổ chức triển lãm ô tô Bắc Kinh phải hoãn sự kiện này mà không cho biết thời điểm quay trở lại.  

Trên WeChat, một nền mạng xã hội của Trung Quốc, ban tổ chức triển lãm xác nhận rằng triển lãm ô tô Bắc Kinh năm nay sẽ không được tổ chức và cũng không đưa ra thời điểm dự kiến có thể tổ chức lại. Theo kế hoạch ban đầu, Auto China 2022 - tên gọi chính thức của Beijing Auto Show năm nay sẽ bắt đầu vào ngày 21/4 và kéo dài tới 30/4/2022.

Trong một thông báo được công bố vào cuối tuần qua đại diện Auto China cho biết: "Chúng tôi sẽ chú ý theo dõi diễn biến của dịch bệnh, đồng thời nỗ lực tăng cường công tác tổ chức và phục vụ sự kiện theo yêu cầu của chính sách phòng chống dịch của chính phủ, thời gian tổ chức triển lãm trở lại sẽ được thông báo sau.”

Những người Trung Quốc hâm mộ BMW sẽ rất thất vọng khi chiếc sedan chạy điện i7 mới không thể ra mắt tại triển lãm Auto China như kế hoạch. Ngoài BMW i7 còn rất nhiều mẫu xe mới khác hứa hẹn sẽ chào sân tại triển lãm Trung Quốc.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát