HOTLINE: +84 913.135.453

Triển lãm công nghiệp dịch vụ ô tô Automechanika TP.HCM 2018 chính thức khai màn

Autopress.vn - Triển lãm ngành công nghiệp dịch vụ ô tô - Automechanika TP.HCM (AMHCMC) 2018 đã chính thức mở cửa cho khách tham quan vào sáng ngày 25/4 và sẽ kéo dài cho đến hết ngày 27/4/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Automechanika Tp.HCM là 1 trong 17 triển lãm chuyên ngành về dịch vụ ô tô được tổ chức tại Châu Phi, Châu Á, Châu Âu và Bắc, Trung và Nam Mỹ. Sau lần tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017, Automechanika Tp.HCM đã trở thành một phần trong nghành công nghiệp dịch vụ ô tô Việt Nam.

Năm nay, Automechanika Tp.HCM 2018 có tổng diện tích 9.200 m2 với 360 đơn vị trong và ngoài nước tham gia trưng bày. Trong 3 ngày diễn ra, triển lãm dự kiến sẽ thu hút hơn 8.500 khách tham quan.

Automechanika Tp.HCM 2018 được xem là một diễn đàn thương mại quốc tế giúp kết nối ngành công nghiệp dịch vụ ô tô trong nước với các hãng xe hơi thế giới. Các đơn vị triển lãm năm nay đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Bulgaria, Trung Quốc, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Anh, Mỹ, Việt Nam…với các thương hiệu nổi tiếng như Liqui Moly, ZIC, hãng sản xuất phuộc/giảm xóc KYB, ElringKlinger, Hitachi Chemical, Sangsinbrake...

Các đơn vị tham gia trưng bày tại Automechanika Tp.HCM 2018 sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm liên quan như phụ tùng, linh kiện, hệ thống điện tử, chăm sóc xe, hệ thống lái thay thế, giải pháp kỹ thuật số, lốp xe... Trong đó chia làm 8 nhóm gian hàng chính đền từ Trung Quốc, Đức, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và UAE.

Một hoạt động mới khác của Automechanika Tp.HCM năm này là chương trình Tyre Competence và Motorcycle Competence. Theo đó, các đơn vị tham gia triển lãm xe sẽ tập trung giới thiệu các sản phẩm và giải pháp trong lĩnh vực lốp xe và xe gắn máy.

Trong khi đó, điểm nhấn của Automechanika Tp.HCM 2018 lại nằm ở các hoạt động bên ngoài như các cuộc hội thảo tập trung vào các chủ đề như chính sách, xu hướng, nhưng công nghệ cải tiến mới của ngành công nghiệp ô tô, hội thảo sửa chữa vào bảo trì, các hoạt động giới thiệu sản phẩm mới....

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát