HOTLINE: +84 913.135.453

Triển lãm Autotech 2019 khai mạc tại Hà Nội với chủ đề Autotech & Automation

Autopress.vn - Triển lãm Quốc tế lần thứ 16 về Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp Hỗ trợ - Autotech 2019 đã chính thức khai mạc tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Với chủ đề Autotech & Automation, triển lãm lần này sẽ là một phiên bản đặc biệt khi kết hợp cả triển lãm chuyên ngành Công nghiệp Ô tô – Xe máy – Công nghiệp hỗ trợ và chuyên ngành Tự động hóa, hứa hẹn mang đến nhiều nét mới mẻ và đặc sắc trong hoạt động trưng bày cũng như các sự kiện bên lề. Triển lãm diễn ra từ ngày 04 – 07/09/2019.

Là một dự án thuộc “Chương trình Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ năm 2019”, triển lãm Autotech 2019 đã thu hút sự quan tâm và tham gia của rất nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Điểm đặc biệt thành công của triển lãm lần này là tỉ lệ doanh nghiệp Việt Nam chiếm áp đảo, lên đến 83,7%, thể hiện sự chủ động và tích cực của các doanh nghiệp Công nghiệp Ô tô – Xe máy - Công nghiệp Hỗ trợ và Tự động hóa trong việc phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

Bên cạnh các doanh nghiệp Việt Nam, triển lãm cũng chào đón sự tham gia của các doanh nghiệp đến từ các quốc gia khác trong khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc,… Đây sẽ là cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam không chỉ được kết nối với nhau mà còn được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài.

Với chủ đề Autotech & Automation, lĩnh vực trưng bày của triển lãm được mở rộng hơn, kết hợp danh mục sản phẩm của cả hai ngành: công nghiệp Ô tô – Xe máy – Công nghiệp Hỗ trợ và Tự động hóa; mang đến những trải nghiệm đa dạng cho khách tham quan.

Về ngành Công nghiệp Ô tô – Xe máy và Công nghiệp Hỗ trợ, nổi bật tại triển lãm là các mẫu xe tiêu biểu đến từ Nissan như Nissan X-Trail, Nissan Sunny, Nissan Terra, đặc biệt là mẫu xe Nissan Navara Premium Z phiên bản mới vừa được ra mắt. Ngoài ra, triển lãm sẽ mang đến các sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ chất lượng tốt đến từ các thương hiệu uy tín như phụ tùng, linh kiện và nội thất ô tô của Alinco, Lotus Việt, Hồng Long, V.R.K Autopart; phụ tùng xe máy của Daichi, Tiến Phương…

“Kết nối giao thương” luôn là một hoạt động không thể thiếu và là một mục tiêu quan trọng tại các kỳ triển lãm Autotech. Đây là sự kiện kết nối cung – cầu, giúp các doanh nghiệp tìm kiếm được nhiều đối tác tiềm năng trong và ngoài nước. Sự kiện sẽ diễn ra trong các ngày triển lãm với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp trưng bày và khoảng 300 công ty đã đăng ký giao thương, tính đến thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, nhằm mang đến các hoạt động chuyên ngành có chiều sâu, góp phần kết nối các doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển của ngành Công nghiệp Hỗ trợ và ngành Tự động hóa trong nước, trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra các sự kiện chuyên ngành với chủ đề thiết thực.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát