HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota Yaris 2021 rò rỉ qua hình ảnh bằng sáng chế

Autopress.vn - Những hình ảnh sáng chế của Toyota Yaris bản nâng cấp giữa chu kỳ bị rò rỉ đã cho thấy kiểu dáng của mẫu hatchback mới này.

Có tên gọi nội bộ là Toyota XP150, Toyota Yaris 2021 thuộc thế hệ thứ 3 được phát triển chung nền tảng khung gầm động cơ với Toyota Vios đang bán tại các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Còn Toyota Yaris thế hệ thứ 4 có tên mã XP210 được bán tại Nhật Bản, châu Âu và Australia.

Theo hình ảnh trong hồ sơ đăng ký sở hữu kiểu dáng công nghiệp được Toyota nộp tại Argentina, Toyota Yaris 2021 có nhiều cải tiến về kiểu dáng ở phía trước. Đầu tiên là trang bị đèn pha LED gọi nhớ tới mẫu Yaris Mk4 được bán tại các thị trường phát triển. Phần đầu xe còn có cản trước thiết kế mới lấy cảm hứng từ người anh em Corolla Mk12. Lưới tản nhiệt của xe cũng được làm mới. Trong khi đó 2 bên hông xe và đuôi xe không có sự khác biệt so với thế hệ trước.

Những hình ảnh nội thất hiện chưa được công bố vì vậy chưa rõ hàng xe Nhật Bản có cải tiến khoang nội thất Yaris facelift hay không.

Tại thị trường Việt Nam, Toyota Yaris hiện đang được bán với duy nhất phiên bản 1.5G CVT trang bị động cơ xăng 2NR-FE có Dual VTT-i kết hợp cùng hộp số vô cấp CVT sản sinh thông số 107 mã lực và 140 Nm có giá 650 triệu đồng. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát