HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota Vios 2023 chốt lịch ra mắt vào tháng 8

Autopress.vn - Toyota Vios 2023 vừa được Toyota Thái Lan tung teaser “nhá hàng”, cho thấy những thay đổi mạnh mẽ về thiết kế. Thế hệ mới đã được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 9/8 tới đây.

Teaser cho thấy, Toyota Vios 2023 sở hữu kiểu dáng gần như khác biệt hoàn toàn so với thế hệ cũ. Trông khá giống với đàn anh Camry với phần trụ C mở rộng, kính hông kéo dài ra sau.

Phần đầu xe được làm mới, vuông vức hơn với lưới tản nhiệt tạo hình chữ X. Ngoài ra, đèn pha LED cũng đã phá bỏ kiểu vuốt cong như trước đây, trở nên sắc sảo hơn nhiều. Phía sau, đèn hậu LED mới cũng vuông thành sắc cạnh hơn.

Tương tự ngoại thất, nội thất Vios 2023 cũng được nhận được nhiều nâng cấp mới. Xe trang bị vô lăng mới, hiện đại hơn với nhiều phím chức năng hơn. Trên bảng táp lô là màn hình đặt nổi với giao diện Toyota quen thuộc, có hỗ trợ Apple CarPlay.

Trên bảng điều khiển trung tâm, các nút bấm đã được tái bố trí gọn hơn. Ghế ngồi sử dụng vật liệu bọc da thêu họa tiết hình quả trám giống trên các mẫu xe sang. Hiện chưa rõ Vios mới có được thay phanh tay cơ sang điện tử hay không.

Theo trang tin Autolifethailand, tại thị trường Thái Lan, Vios 2023 sẽ có 2 tuỳ chọn động cơ, gồm máy 1.2L hút khí tự nhiên và máy 1.5L hybrid. Trong đó, động cơ hybrid trên Vios có thể sẽ giống loại đang lắp trên mẫu xe Prius, có công suất tổng cộng khoảng 115 mã lực.

T.Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát