HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota và Suzuki hợp tác phát triển động cơ, sản xuất và phân phối xe hơi

Autopress.vn - Vào tháng 10/2016, Toyota và Suzuki đã đồng ý liên kết với nhau và mở rộng quan hệ kinh doanh thông qua việc chia sẻ công nghệ và tiêu chuẩn hoá ngành công nghiệp ô tô.

Và giờ đây, cả Toyota lẫn Suzuki đều thông báo rằng 2 bên đã đồng ý và bắt đầu các cuộc thảo luận và các dự án liên doanh mới để làm gắn bó thêm sự hợp tác này. Những lĩnh vực được chú trọng chủ yếu là phát triển công nghệ, sản xuất xe hơi và phát triển thị trường.

3 chủ đề được 2 bên thảo luận đã được xác định. Trước tiên là Toyota và công ty con của hãng này - Nhà sản xuất linh kiện Denso Corporaion sẽ cung cấp và hỗ trợ công nghệ cho Suzuki trong việc phát triển một hệ thống truyền động nhỏ gọn nhưng mang lại hiệu quả cao. Trong khi đó, phân xưởng chính của Toyota Ấn Độ - Toyota Kirloskar Motor (TKM) - được thiết lập để sản xuất những mẫu xe của Suzuki để bán qua mạng liên kết thương hiệu của Toyota và Suzuki.

Cuối cùng, các mẫu xe của Suzuki, bao gồm tất cả các mẫu do TKM sản xuất sẽ được phân phối từ Ấn Độ đến châu Phi và các thị trường khác thông qua các mạng lưới bán hàng của Suzuki và Toyota. Cả 2 công ty cũng sẽ thúc đẩy hợp tác chặt chẽ hơn về mặt hậu mãi và dịch vụ.

Tuấn Nam

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát