HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota tung gói nâng cấp phụ kiện mới cho Alphard và Vellfire

Autopress.vn - Mới đây, Toyota đã chính thức công bố gói phụ kiện nâng cấp bao gồm các chi tiết như ốp thân xe, mâm xe thể thao, phụ kiện nội thất... dành cho 2 mẫu xe mini van Alphard và Vellfire tại Nhật Bản.

Theo đó, những chi tiết nâng cấp được Toyota cung cấp cho 2 mẫu xe này bao gồm cản trước, cản bên, cản sau thể thao hơn. Sẽ có 3 gói độ để cho khách hàng lựa chọn: Dress Up, TRD và Modellista.

Ngoài ra, các lựa chọn khác cho gói độ này cũng bao gồm 4 bộ la-zăng thể thao (kích thước 20 inch), ống xả thể thao dạng đôi và một vài chi tiết được mạ chrome tùy theo ý thích của chủ sở hữu.

Ở khu vực nội thất, những trang bị được nâng cấp theo các gói độ này sẽ bao gồm hệ thống đèn LED tại bậc lên xuống, cửa xe đóng/mở điện, tay lái ốp gỗ, ghế ngồi bọc da, rèm cửa... Về ghế ngồi, ngoài 2 ghế ở vị trí tài xế và ghế phụ, hàng ghế thứ 2 sẽ được trang bị 2 ghế "Captain Seat" nhằm tạo sự thoải mái cho người ngồi trên xe. Hàng ghế thứ 3 như thông lệ vẫn giữ nguyên 3 ghế chung 1 hàng.

Về trang bị động cơ, trên phiên bản cao cấp nhất, cả 2 mẫu xe Alphard và Vellfire đều được trang bị động cơ 2GR-FKE V6 dung tích 3,5 lít phun xăng trực tiếp. Ở phiên bản thấp hơn, cả 2 mẫu xe đều được trang bị động cơ Dual VVT-i 4 xi-lanh dung tích 2.5 lít. Cuối cùng, phiên bản Hybrid được trang bị động cơ Atkinson-cycle cho công suất 150 mã lực kế hợp với khối mô-tơ điện 67 mã lực ở hệ thống bánh sau nhằm tạo hệ truyền động 4 bánh trên chiếc xe này.

Hiện mức giá bán cho các gói nâng cấp này vẫn được Toyota giữ kín và sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

Tuấn Nam

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát